Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml)|Chính hãng

150,000đ 135,000đ

Có Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) hiện đang trữ trong kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Đây là nơi bán chính thức sản phẩm Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) của nhãn hàng tại Shopee. Nên bạn nhận được đầy đủ các chính sách vốn có từ nhãn hàng khi mua tại Shopee theo liên kết website này. Bạn sẽ tiết kiệm được 15,000đ khi đặt mua Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) tại Shopee với giá tốt nhất là 135,000đ. Sau khi chỉnh mức giá Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) thành 135,000đ thì 8567 sản phẩm đã được bán ra thành công mà không có bất cứ sự chê bai nào. Tính tới thời điểm hiện tại thì Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) đã bán được sản phẩm. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) này đã nhận được 759 lần thích. Với con số biết nói này, bạn "dám" đặt chưa nào?. Tuy đây không phải là shop chính thức Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) của thương hiệu tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về số lượng bán ra, đánh giá, thích đối với Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml). Bởi giá 135,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 15,000đ cơ mà. Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần chịu thêm chi phí giao hàng nếu cửa hàng không có chính sách freeship. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với sản phẩm đã được bán ra mà Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) chỉ được 759 lần like? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ trải nghiệm của bản thân cho những người tiếp theo biết nhé
- Lắc kỹ trước khi dùng.
Chạy trực tiếp bằng nguồn 5v (cổng USB, cục sạc điện thoại, pin dự phòng...)
Đầu nối vòi tăng áp , rửa bát tiện lợi cho gia đình.
Bộ sản phẩm chống gàu Selsun gồm: 1 Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + 1 Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml.
- Dầu gội chống gàu Selsun với Selenium Sulfide 1% hiệu quả vượt trội trong việc tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.
- Sản xuất tại: Việt Nam
- HDSD:
Bộ 2 móc #29k. Mua 5 móc chỉ còn #69k.
Phù hợp với không gian điều hòa, khô hanh, môi trường ô nhiễm ...

- Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2, Selsun giúp duy trì mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải. Có thể dùng Selsun cho cả tóc nhuộm và uốn.
+ Nhằm mục tiêu 100% khách hài lòng cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng hợp túi tiền cho khách hàng.
+ Tinh chất trà xanh giúp phục hồi tóc bị khô yếu và dễ gãy rụng, cho tóc luôn suôn khỏe.
Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau :
Thông tin ngày sản xuất: xem chi tiết trên bao bì sản phẩm.

Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) S000, Bộ Sản Phẩm Chống Gàu Selsun Dầu Gội Chống Gàu Selsun 100Ml Dầu Xã Dưỡng Tóc Selsun 100Ml S000- Selsun Anti-Dandruff Conditioner - Dầu xả đặc biệt với công thức 3 tác động giúp dưỡng tóc toàn diện:
Hàng nhập khẩu từ hàn quốc chất tóc tơ chịu nhiệt cao cấp tạo cảm giác thoải mái tự nhiên nhất cho người dùng🥰🥰
- #Rohto #Selsun #Rohtoselsun #trigau #gau #chonggau #tocyeu #gayrung #duongtoc #daugoi #dauxa #shampoo #conditioner #dandruff
+ Tinh dầu ô liu nguyên chất giúp dưỡng ẩm, giảm khô rối để tóc luôn mềm mượt.
- Thoa dầu gội lên chân tóc và da đầu ướt, để 2-3 phút cho kết quả tốt nhất. Xả sạch lại với nước. Để chống gàu hiệu quả, nên dùng đều đặn 2 lần/tuần cho đến khi gàu hết hẳn.
Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Nhật Bản
Với những gia đình không sử dụng máy điều hòa, sử dụng máy phun sương kết hợp với quạt giúp bạn làm giảm được nhiệt độ trong phòng xuống, nhất là khi nhiệt độ trong phòng bạn lên cao hơi sương phun ra càng nhanh chóng bốc hơi và nhiệt độ trong phòng sẽ được giảm đi bớt từ 5 - 7 độ
- Sau khi hết gàu, nên dùng 1 lần/ tuần để ngăn ngừa gàu quay trở lại.
- HDSD: Sau khi gội sạch với dầu gội, thoa đều dầu xả lên tóc theo chiều dài tóc từ gốc đến ngọn, không để dầu xả tiếp xúc với da đầu. Xoa nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào tóc. Xả sạch lại với nước.
Note:
1 x Pet Toy(Color Sent Randomly)
- Kiểu dáng đẹp, màu sắc nổi bật, miệng túi bằng dây rút có thể bọc vào hoặc mở ra dễ dàng.
Vị trí dán : Bề mặt kính, gạch men bóng, bề mặt nhẵn , phẳng
- Thương hiệu Selsun thuộc công ty Rohto Mentholatum
【Benefits of ultraviolet sterilization】
+ Tăng cường hoạt chất hỗ trợ bảo vệ tóc khỏi gàu, ngăn nguy cơ gây gàu.
The humid toothbrush used is a good place for opportunistic infections to grow, poor clean management, when put aside again, there are many bacteria in the toothbrush, easy to cause oral disease, for example, periodontitis, dental hemorrhage, odor of mouth, diseases of the digestive system.
Chức năng hẹn giờ.

Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) #2

Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) #2

Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml + Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml) #2

Sản phẩm liên quan