Bọt Cạo Râu Gillette 175G|Chính hãng

79,000đ 59,000đ

Bạn sẽ tiết kiệm được 20,000đ khi mua Bọt Cạo Râu Gillette 175G ở Shopee với giá tốt nhất là 59,000đ. Phải chăng vì không có ích gì cho mình mà với sản phẩm đã được bán ra mà Bọt Cạo Râu Gillette 175G chỉ được 101 lượt like? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ quên chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết há. Tuy đây không phải là gian hàng chính thức Bọt Cạo Râu Gillette 175G của nhãn hàng tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét quan sát và tìm hiểu về số lượt bán ra, nhận xét, thích đối với Bọt Cạo Râu Gillette 175G. Bởi giá 59,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ gian hàng chính thức đấy, giảm những 20,000đ cơ mà. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ đặt được Bọt Cạo Râu Gillette 175G tại chính gian hàng chính hãng . Vậy là hoàn toàn yên tâm rồi nghen. Sau khi chỉnh mức giá Bọt Cạo Râu Gillette 175G thành 59,000đ thì 1528 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự phàn nàn nào. Bọt Cạo Râu Gillette 175G đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Có Bọt Cạo Râu Gillette 175G hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều website khác nữa. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Bọt Cạo Râu Gillette 175G theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về tiền giao hàng đấy nghen. Bọt Cạo Râu Gillette 175G đã có được 101 số lượt yêu thích bởi số sản phẩm đã bán ra
Gillette là một thương hiệu con của P&G - công ty đa quốc gia của Mỹ, được thành lập vào năm 1837 bởi William Procter và James Gamble, chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe. P&G sở hữu một danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng, điển hình là mỹ phẩm, chất giặt tẩy, dầu gội, tã giấy,... dưới tên các thương hiệu nổi tiếng như Ariel, Tide, Downy, Pampers, Head & Shoulder, Pantene, Olay, Gillette, Oral - B

Sau khi cạo xong thì rửa sạch mặt với nước
Để chai thẳng đứng rồi xịt ra tay và thoa lên mặt để tạo một lớp bọt mịn rồi bắt đầu cạo râu
Hương chanh thơm mát mang lại sự thoải mái, tự tin và an toàn tuyệt đối cho đấng mày râu khi sử dụng.
Bao bì thay đổi tùy đợt nhập hàng.
Hướng dẫn sử dụng
 
Chứa chất Glycerin giúp giữ độ ẩm của làn da, se lỗ chân lông, ngăn ngừa viêm nhiễm cho da.
Lắc chai trước khi dùng
Thông tin thương hiệu
.

Bọt cạo râu Gillette Foamy Methol 175g, Bọt cạo râu Gillette Hương Bạc Hà 175G, Kem Bọt cạo râu Gillette hương Bạc Hà 175g - Foamy Menthol Lime 175ml, Bộ Bọt Cạo Râu Gillette 175g + Dao Cạo Râu Gillette Vector, Combo 1 Chai Bọt Cạo Râu Gillette 175g - 1 Cần Dao Cạo - 4 Dao Cạo 2 Lưỡi Gillette, Bọt cạo râu Gillette hương Chanh chai 175g, Bọt Cạo Râu Gillette Hương Chanh Chai 175G, Bộ sản phẩm Dao cạo râu Gillette Mach3 kèm bọt cạo râu 175g, Bọt Cạo Râu Gillette Hương Bạc Hà Chai 175g, Bọt cạo râu Gillette Hương Chanh 175G, Kem Bọt cạo râu Gillette hương chanh 175g - Foamy Lemon Lime 175ml, Bọt cạo râu Gillette Foamy hương Bạc Hà 175g, Combo dao cạo râu Gillette Mach3 Turbo (Kèm 2 Lưỡi và Bọt cạo râu Gillette Hương Chanh 175g), Combo 2 Bọt cạo râu Gillette Hương Chanh 175g (tặng kèm 1 chai 50g)


HÃY CHỌN NGAY 1 CẶP ÁO THUN ĐI
Features:

Thành phần và công dụng:
HDMI: Apply with HDMI
Thank you, love you
We are sending it out from Guangzhou on mainland, orders are usually delivered within 72 hours, normal arrivals in 4 7 days or so, please inquire first before you subscribe.

Bọt cạo râu Gillette Foamy Lemon Lime giúp mang đến cho phái mạnh cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối khi cạo râu. Sản phẩm có tác dụng làm mềm chân râu và làm mềm da, giúp cho việc cạo râu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bọt cạo râu còn có tác dụng xoa dịu vùng da tổn thương, giúp se lỗ chân lông và ngăn ngừa viêm nhiễm cho da.
Xuất xứ: Mỹ
HSD: 3 NĂM KỂ TỪ NSX (XEM TRÊN BAO BÌ)
Cable + HDMI to Mini HDMI Adaptor + HDMI to Micro HDMI Adaptor.
️ Với thành phần chứa hàng loạt chất dinh dưỡng thiết yếu, tốt cho hoạt động của làn da như vitamin A, C và các khoáng chất như can xi, sắt và phốt pho...Lá tía tô có tác dụng kích thích tái tạo da, cải thiện sắc tố, làm sạch sâu lỗ chân lông, sát khuẩn, tiêu viêm và tăng cường sức đề kháng của làn da.
Welcome to this store! Welcome to focus on us, we serve new and cheap goods every day.
If the color/print of the item is different, please select the correct change to avoid the error
Water bottle holder, forming one, modern design

Bọt Cạo Râu Gillette 175G #6

Bọt Cạo Râu Gillette 175G #6

Bọt Cạo Râu Gillette 175G #6

Bọt Cạo Râu Gillette 175G #6

Bọt Cạo Râu Gillette 175G #6

Bọt Cạo Râu Gillette 175G #6

Bọt Cạo Râu Gillette 175G #6

Sản phẩm liên quan