Dây sạc ip , Samsung 3m|Chính hãng

40,000đ 40,000đ

 • Thương hiệu: Samsung
 • Hiện trong kho của shop bán Dây sạc ip , Samsung 3m có khoảng chừng 555 sản phẩm. Dù bạn đặt mua 1 Dây sạc ip , Samsung 3m hay nhiều Dây sạc ip , Samsung 3m thì bạn cũng không phải thanh toán phí giao hàng. Nếu bạn đang tại Hà Nội thì khi mua Dây sạc ip , Samsung 3m theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về cước phí giao hàng đấy hén. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Dây sạc ip , Samsung 3m của nhãn hàng No Brand tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về số lượt bán ra, nhận xét, thích đối với Dây sạc ip , Samsung 3m. Bởi giá 40,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 0đ cơ mà. 0 Dây sạc ip , Samsung 3m đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Bạn sẽ bớt lo lắng về vấn đề lừa đảo khi mua Dây sạc ip , Samsung 3m theo gợi ý tại dây, bởi sàn thương mại điện tử Shopee đã kiểm tra gian hàng bán sản phẩm này. Với mức giá 40,000đ thì Dây sạc ip , Samsung 3m đã bán được 0 sản phẩm. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Dây sạc ip , Samsung 3m này đã nhận được 25637 số lần yêu thích. Với con số biết nói này, bạn "dám" mua chưa nào?
  #dochoi #dochoichobe #oto #otodochoi
  Ghế vẫn còn mới, bé chỉ ngồi đc vài lần
  Dây sạc điện thoại của bạn quá ngắn? Bạn cảm thấy bất tiện?
  Hãy đặt mua ngay DÂY SẠC ĐIỆN THOẠI DÀI 3M của của chúng tôi.
  Dây dài 3m,bọc dù, tiện lợi vô cùng lun nè, em thủ sẵn 2 dây đề phòng rùi, dây dài tít tắp ngồi quanh nhà sạc vô tư =)))
  Dùng cho iPhone ,sam sung.

  Dây sạc cho Samsung,ip dài 3m bọc dù chống rối,


  DÂY SẠC 3 m iPhone,sam sung
  ************************
  Với thiết kế cao cấp đảm bảo an toàn bền và đẹp.
  Toàn bộ dây sạc được bọc bởi chất liệu đặc biệt chống gãy, gập; Phần tiếp xúc với đầu USB và đầu Lightning/MicroUSB được thiết kế thông minh không làm gãy, đứt dây sạc;
  Eur2212.
  - Chiết xuất tổ yến: giúp chống oxy hóa cho da, làm da trở nên săn chắc, kích thích tái tạo collagen mới cho da
  Dây sạc 3m về nhiều nhé
  - Hút/thổi: hút
  • Hàng đẹp- chuẩn chất lượng ba57r5r9

  Giúp cho việc sạc pin cho chiếc điện thoại của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể di chuyển quanh bàn làm việc thậm chí quanh căn phòng mà không làm gián đoạn việc sạc pin cho điện thoại.
  Thành phần chứa 10.000ppm Tràm Trà, giúp làm dịu da, sát khuẩn, giảm sưng mụn và điều tiết bã nhờn.
  Trẻ trung- Thời trang- Hợp trend
  SẴN 100 DÂY
  Tốc độ sạc nhanh, dòng điện ổn định, không bị sụt áp, kết nối dữ liệu với máy tính như các loại cáp chính hãng theo máy.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
  TẠI SAO BẠN PHẢI MUA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

  Dây sạc ip , Samsung 3m #1

  Dây sạc ip , Samsung 3m #1

  Sản phẩm liên quan