[ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo)|Chính hãng

1,200,000đ 600,000đ

 • Thương hiệu: SONY
 • Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ mua được [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) tại chính gian hàng chính hãng SONY. Vậy là hoàn toàn an tâm rồi nghen. Thay vì tốn 1,200,000đ khi mua ở những địa điểm khác, bạn có thể tiết kiệm được 50% khi mua [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) này tại Shopee chỉ với 600,000đ. Tuy đây không phải là gian hàng chính thức [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) của thương hiệu SONY tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về lượt bán ra, review, like đối với [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo). Bởi giá 600,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ gian hàng chính thức đấy, giảm những 600,000đ cơ mà. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh thì khi mua [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về chi phí giao hàng đấy nghen. Phải chăng vì bản thân không được gì mà với 1340 sản phẩm đã bán ra mà [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) chỉ sở hữu được 162 lần like? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ trải nghiệm của bản thân cho những người tiếp theo biết nghen. Bạn chỉ cần trả 600,000đ là [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) sẽ sớm tới nhà bạn. Tính tới thời điểm hiện tại thì [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) đã bán được 1340 sản phẩm. Hiện trong kho của nơi bán [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) có khoảng chừng 76 sản phẩm. Với mức giá 600,000đ thì [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) đã bán được 224 sản phẩm. Với 1340 sản phẩm đã bán ra, [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) đã sở hữu 162 số lượt like
  - Kích thước (D) x (R) x (C): 12 x 18 x 8 cm (1 cái)
  Với túi phụ kiện Sony Extra Bass giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm; mỗi khi ra ngoài; Du lịch; Picnic; Cafe cùng bạn bè & người thân.
  Điện thoại: 0973493598

  Material: Resin
  + Kích thước: 15x10x5 cm
  + Sổ Tay Cá nhân
  + Pin Sac Dư Phòng, USB, thẻ nhớ, cáp sạc.....
  Fashion colors, selection of styles
  + Thẻ ATM
  Lưu ý: Sản phẩm chỉ là túi đựng, không bao gồm các sản phẩm trong hình minh họa.
  - size: 39-44 yards
  Tính năng nổi bật: Với thiết kế nhiều ngăn tiện dung; Túi phụ kiện đa năng Sony có thể giúp Bạn mang theo các vât dụng cá nhân cần thiết như:

  AN PHƯỚC MOBILE
  + Giấy tờ tùy thân: CMND; Bằng Lái Xe
  Welcome to buddingenergy.vn
  + Môt vài dụng cu làm đep gon nhỏ như: thỏi son; chì kẻ mắt; kiềmcác vật dụng cá nhân để đi du lịch

  [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) #2

  [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) #2

  [ELHA Gift] Túi phụ kiện Sony Extra Bass (Màu Xanh Camo) #2