Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT|Chính hãng

4,990,000đ 3,700,000đ

 • Thương hiệu: Fujitsu
 • Bảo Hành: 3 tháng
 • Với mức giá 3,700,000đ thì Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT đã bán được 0 sản phẩm. Bạn được miễn phí tiền vận chuyển khi mua Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Hiện trong kho của người bán Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT có khoảng chừng 571 sản phẩm. Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT đã có 13960 số lượt thích bởi 0 sản phẩm đã được bán ra. Tính tới thời điểm hiện tại thì Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT đã bán được 0 sản phẩm. Sản phẩm Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT sau khi giảm 26%, giá còn lại là 3,700,000đ. Nếu bạn đang tại Vĩnh Long thì khi mua Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về phí giao hàng đấy nhé
  + CPU Core i5 đẳng cấp, đồ họa mạnh, chạy mát.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
  Xin vui lòng cho phép sai số nhỏ do đo lường thủ công, đây là hiện tượng bình thường!
  #laptopgaming #laptopgiare #laptopcu #laptopchinhhang #laptopgame #laptopchoigame #gameonline
  Tất cả máy hình thức đồng đều, mới trên 90%, nguyên bản 100%.
  +Dvd đọc ghi tốt
  +USB,HDMI,VGA: TỐT
  •Chiều dài chân kính: 138
  Là dòng máy doanh nhân đẳng cấp của Nhật. Hàng xách tay còn rất đẹp. Máy có cấu hình mạnh, đáp ứng được các game online như liên minh huyền thoại, đột kích...thiết kế gọn, phục vụ mọi việc, giải trí, học tập, web, facebook và đặc biệt dễ tháo lắp, vệ sinh cũng như nâng cấp thay thế khi cần thiết. Với RAM DDR3 thế hệ mới với cả năng chạy kênh đôi giúp hệ thống vận hành trơn tru hầu hết mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.
  Tinh dầu gừng chữa ho, cảm cúm tại nhà: lấy nước ấm hòa 1 – 2 giọt tinh dầu gừng để uống trước hoặc sau ăn 30 phút sẽ rất nhanh hết bệnh.
  Features: Tempered Glass, 9H Hardness, Anti-Peeping, Anti-Scratch, Anti-Shatter
  ️ Hạn chế dùng xà bông. T
  + Pin ~ 1h
  + VGA Intel HD Graphics 3000 chạy mát.

  + RAM 4GB DDR3.
  + HDD 250-320GB
  Hàng nguyên zin bảo hành 06 tháng, phần mềm bảo hành trọn đời.
  + Khi không sử dụng, nên bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất nên bỏ vào hộp, hoặc túi díp bóng có túi chống ẩm , trời nồm ẩm dễ khiến Bạc bị ô xi hóa
  - Chữa say tàu xe, buồn nôn
  This store does not do poor quality
  TIPS: * Dùng dưỡng chất còn lại trong bao bì để thoa các vùng da như cổ, tay, chân,... * Để mặt nạ trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút để tăng thêm cảm giác mát lạnh. * Sử dụng 2-3 lần/ tuần hoặc tùy theo nhu cầu của từng loại da. Mang theo Avif Biocell Hydrating Face Mask với bạn trong các chuyến du lịch, công tác để giúp bạn chăm sóc làn da nhanh chóng và tiện lợi.
  Portfolio format: Short-sleeved + Pants
  + Màn hình Led wide sáng đẹp.
  Points of note
  + Wifi chuẩn sóng mạnh
  ️ KHÔNG BAO GIỜ BỎ VÔ MÁY SẤY.

  Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT #4

  Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT #4

  Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT #4

  Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT #4

  Laptop xách tay Nhật Fujitsu siêu bền,core i5 siêu bền, chơi được game LMHT #4

  Sản phẩm liên quan