Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm|Chính hãng

231,000đ 119,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Màu sắc: Bạc
 • Xuất xứ:
 • Công suất:
 • Bảo hành: 3 tháng
 • Với mức giá 119,000đ thì Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm đã bán được 245 sản phẩm. Có 109 Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm hiện đang tồn kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì cửa hàng này còn bán ở nhiều blog khác nữa. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm này đã nhận được 5104 lần thích. Với con số biết nói này, bạn "có dám" đặt chưa nào?. Tính tới thời điểm hiện tại thì Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm đã bán được 245 sản phẩm. Bạn không cần thanh toán phí giao hàng khi mua Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khi mua Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm theo gợi ý tại dây, bởi sàn thương mại điện tử Shopee đã chứng thực nơi bán sản phẩm này. Không may cho những ai không sinh sống tại Tiền Giang vì sẽ cần chịu thêm chi phí giao hàng nếu nơi bán không có chính sách miễn phí giao hàng. Giá của Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm hạ từ 231,000đ xuống còn 119,000đ. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này
  Máy phun sương khuếch tán hơi nước thế hệ mới của Sama sử dụng công nghệ thế hệ mới SIÊU ÂM (ultrasonic) để khuếch tán hơi nước , không tạo âm thanh, không toả nhiệt, an toàn khi có trẻ nhỏ,vật nuôi,khả năng làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm tinh tế.
  Hướng dẫn sử dụng:
  Scrunchie circumference: 8cm
  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm
    009, 010, 11, 012, 015, 017, 018, 019T, 020, 020T, 021, 021C, 023C, 023L, 025, 025C, E10, E14, E140, E160, E180CQT, MS140, MS140 MS180, MS180C, MS181, MS181C-BE, MS190, MS190T, MS191, MS191T, MS192, MS192T, MS200, MS200C-BQ, MS200T, MS201T, MS201TC-M, MS2, MS2, MS2, MS2 , MSA160T, MSA160C-BQ, MSE170C-BQ, POLESAWS, HT70, HT75, HT101, HT131, HTA85
  - Bước 1: mở nắp sản phẩm
  Sofaphamhung.com
  Cảm giác khô da luôn là một cảm giác cực kì khó chịu của hầu hết mọi người sử dụng máy lạnh hoặc vào mùa Đông tại miền Bắc nước ta. Việc bổ sung hơi ẩm để điều hòa độ ẩm trong phòng và tránh tình trạng khô da là điều hiện tại cần thiết để thể hiện sự yêu thương làn da của bạn và làn da của người thân ( đặc biệt là mấy baby nha)
  Máy lập tức cân bằng độ ẩm trong phòng và làm dịu đi độ khô rát trong phòng máy lạnh, giúp da của bạn và trẻ không bị khô nứt trong mùa đông hanh khô.
  #mayphunsuong #maykhuechtanhoinuoc #mayphunsuongkhuechtanhoinuoc #mayphunsuongkhuechtanhoinuochinhgau
  Kích thước: 16cm – 20cm – 24cm

  Công ty TNHH SX - TM - XNK PHẠM HÙNG SÀI GÒN (Chuyên sản xuất, buôn bán các loại bàn ghế - Bàn ghế Cafe - Bàn ghế ăn - Bàn ghế gia đình ,bar,resort,sofa karaoke..Với giá cả
  **Chú Ý: Trường hợp máy bị lỗi do quá trình sử dụng tinh dầu shop sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành . Máy thuộc dòng máy tạo ẩm nên không chuyên dụng cho việc khuếch tán tinh dầu, nếu sử dụng tinh dầu 1 thời gian sẽ dễ làm hư máy.
  Chính sách đổi trả - trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm gặp lỗi sẽ được đổi mới
  Khách hàng khi đổi/bảo hành sản phẩm xin vui lòng gởi ra bưu cục và chịu chi phí ship hàng giúp shop.
  XL shoulder width 50 clothing length 69.5 chest circumference 56 sleeve length 65
  - Bước 3: đậy nắp sản phẩm – cẩn thận động làm đổ nước trong phần đế.
  Lưu Ý: khi sử dụng máy nên cho nước vào khoảng 1-2 phút sau đó hãy sử dụng ( để nước thấm đều vào bông hút nước) . Nếu các bạn muốn sử dụng tinh dầu thì nên sử dụng các dòng máy chuyên dụng khuếch tán tinh dầu 500ml của shop. Sp khuếch tán hơi nước hình cốc là dòng sản phẩm tạo ẩm, nên không thích hợp cho việc sử dụng tinh dầu nha bạn.
  - Bước 4: ấn nút on 3s để khởi động máy.
  Sản phẩm được thiết kế bằng nhựa PC chất lượng cao hạn chế vỡ khi vô ý làm rơi . Máy chạy liên tục trong vòng 5h khi được châm nước, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  Màu sắc : trắng và hồng.
  Chính sách bảo hành – sản phẩm được bảo hành trong vòng 3 tháng. Máy sẽ không được bảo hành nếu lỗi do quá trình sử dụng tinh dầu.
  Make sure you're under the bid
  cạnh tranh của nhà sản xuất,nhiều mẫu mã đa dạng,bảo hành 12 tháng,vận chuyển
  1 Pair of Ear Studs
  M. Shoulder width 46. Dress length 66. Chest circumference 52. Sleeve length 63
  Đặc điểm sản phẩm:
  • Sản phẩm khách hàng nhận trong vòng 3 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất
  - Bước 2 : thêm nước sạch vào trong phần đế ( châm khoảng ¾ lượng nước là lý tưởng) – Hạn chế cho tinh dầu vào máy nha các bạn, .
  Unit: CM
  【Order information】 Please confirm the name of the consignee when ordering、 is the telephone and address correct, there is no inconsistency between the name and identity card. If you have any other information, please consult and talk We 'll use twelve cents to help you deal with any problem
  We have our own factory which every color and size are ,normally after buyer paying ,we will ship buyer's order within 48 hours .If any questions ,please contact us at any time ,we will do our best to help everyone.

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Máy Phun Sương Khuếch Tán Hơi Nước Gấu CUTE - Phun Sương Tạo Độ Ẩm #7

  Sản phẩm liên quan