Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn)|Chính hãng

29,900đ 29,900đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Màu sắc:
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công suất:
 • Bảo hành: 3 tháng
 • Chia buồn cho những ai không sinh sống ở Hà Nội vì sẽ cần phải chịu thêm phí giao hàng nếu cửa hàng không có chính sách miễn cước phí giao hàng. Với mức giá 29,900đ thì Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) đã bán được 4929 sản phẩm. Có 3751 Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) hiện đang tồn kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa. Bạn sẽ an tâm về mức độ uy tín khi mua Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi sàn thương mại điện tử Shopee đã chứng thực nơi bán bán này đầy đủ. Tính tới thời điểm hiện tại thì Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) đã bán được 4929 sản phẩm. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) của nhãn hàng No brand tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc quan sát và tìm hiểu về số lượt bán ra, review, yêu thích đối với Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn). Bởi giá 29,900đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 0đ cơ mà. Với 4929 sản phẩm đã được bán ra, Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) đã có được 974 số lần yêu thích. Phải chăng vì bản thân không được gì mà với 4929 sản phẩm đã bán ra mà Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) chỉ sở hữu 974 lần like? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có ngại chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Bạn không cần tốn thêm phí nào khi đặt mua Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn)
  - Quạt mini kết hợp gương trang điểm, đèn led tiện dụng 3 in 1.
  Kích thước có 2 size: size 1 8x16mm, size 2 6x12mm
  LƯU Ý : Chỉ dùng 1 chiều từ HDMI sang VGA âm không chuyển ngược lại
  - Nói chung là bạn sẽ hài lòng khi sở hữu một sản phẩm vừa có tính tiện dụng, hữu ích, có tính mỹ thuật như vậy.
  Placement makers of merry martyrs and gelatins
  - Giá cả vô cùng bình dân, chỉ cần không uống trà sữa một hôm là đã có thể sở hữu ngay một em siêu cute này rồi.
  #quatguong #quatmini #quat3in1 #quatcamtay.

  QUẠT ĐÈN GƯƠNG trang điểm hình HEO siêu DỄ THƯƠNG - QUẠT HEO MINI CẦM TAY CÓ GƯƠNG VÀ CÓ ĐÈN LED SIÊU CUTE 3 IN 1, QUẠT MINI ĐÈN GƯƠNG TRANG ĐIỂM HÌNH HEO SIÊU DỄ THƯƠNG - QUẠT HEO MINI CẦM TAY CÓ GƯƠNG VÀ CÓ ĐÈN LED SIÊU CUTE 3 IN 1, Quạt Tích Điện Cầm Tay Mini Hình Heo 3 In 1 Cực Mát - Quạt Cầm Tay Mini Fan Kiêm Gương Soi Và Đèn Siêu Dễ Thương BH 1:1, [SIÊU HOT] QUẠT ĐÈN GƯƠNG TRANG ĐIỂM HÌNH HEO SIÊU DỄ THƯƠNG - QUẠT HEO MINI CẦM TAY CÓ GƯƠNG VÀ CÓ ĐÈN LED SIÊU CUTE 3 IN 1, Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn), QUẠT ĐÈN GƯƠNG TRANG ĐIỂM HÌNH HEO SIÊU DỄ THƯƠNG - QUẠT HEO MINI CẦM TAY CÓ GƯƠNG VÀ CÓ ĐÈN LED SIÊU CUTE 3 IN 1, Quạt Cầm Tay Mini Fan - Quạt Tích Điện Cầm Tay Mini Hình Heo 3 In 1 Siêu Dễ Thương Kiêm Gương Soi Và Đèn, Gương heo mini đèn led 3 in 1 Quạt - đèn - gương - Quạt mini cầm tay, có gương và đèn led selfie, hình heo màu hồng siêu dễ thương - GƯƠNG SOI MINI KÈM ĐÈN QUẠT HÌNH HEO SIÊU ĐÁNG YÊU, QUẠT CẦM TAY MINI KIÊM GƯƠNG/KÍNH MINI CÓ ĐÈN - QUẠT ĐÈN GƯƠNG TRANG ĐIỂM HÌNH HEO SIÊU DỄ THƯƠNG - QUẠT HEO MINI CẦM TAY CÓ GƯƠNG VÀ CÓ ĐÈN LED SIÊU CUTE 3 IN 1, Quạt Cầm Tay Mini Fan - Quạt Tích Điện Cầm Tay Mini Hình Heo 3 In 1 Cực Mát, Kiêm Gương Soi Và Đèn Siêu Dễ Thương, Quạt Cầm Tay Mini Fan - Quạt Tích Điện Cầm Tay Mini Hình Heo 3 In 1 Cực Mát, Kiêm Gương Selfie Và Đèn Siêu Dễ Thương, QUẠT CẦM TAY - GƯƠNG/KÍNH MINI CÓ ĐÈN - QUẠT ĐÈN GƯƠNG TRANG ĐIỂM HÌNH HEO SIÊU DỄ THƯƠNG - QUẠT HEO MINI CẦM TAY CÓ GƯƠNG VÀ CÓ ĐÈN LED SIÊU CUTE 3 IN 1, GƯƠNG/KÍNH MINI CÓ ĐÈN -QUẠT HEO , GƯƠNG HEO, ĐÈN HEO CAO CẤP NHIỀU CHỨC NĂNG, SẠC ĐIỆN KHÔNG DÙNG PIN - QUẠT ĐÈN GƯƠNG TRANG ĐIỂM HÌNH HEO SIÊU DỄ THƯƠNG - QUẠT HEO MINI CẦM TAY CÓ GƯƠNG VÀ CÓ ĐÈN LED SIÊU CUTE 3 IN 1, Quạt Tích Điện Cầm Tay Mini Hình Heo 3 In 1 Cực Mát - Quạt Cầm Tay Mini Fan Kiêm Gương Soi Và Đèn Siêu Dễ Thương


  Ngăn đựng máy tính bảng 10" trở xuống.
  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI MITI

  Collagen C là giải pháp làm đẹp cho chị em phụ nữ với thành phần cấu tạo từ fish collagen , vitamin C, cao lô hội.
  - Người lớn thì thích tính tiện dụng, trẻ em thì mê mẩn vì độ cute của ẻm.
  - Thiết kế nhỏ gọn thích hợp mang đi bên mình mọi lúc mọi nơi.
  UƯ ĐIỂM NỔI BẬT BALO DU LỊCH
  - Sản phẩm có pin tích điện, dây sạc đi kèm, sạc trong vòng 1h là đầy pin.
  - Lưu ý là sản phẩm chỉ thích hợp với trẻ trên 3 trở lên. Bởi cánh quạt nếu bạn dùng tay dí vào cánh lúc quạt đang chạy, nếu dí từ trên xuống thì an toàn; nhưng nếu bạn dí từ ngoài vào thì không được, có thể nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

  Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) #4

  Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) #4

  Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) #4

  Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) #4

  Quạt Mini Cầm Tay - Quạt Hình Heo 3 in 1 (Quạt + Gương + Đèn) #4

  Sản phẩm liên quan