Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít|Chính hãng

10,000đ 10,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Màu sắc: Bạc
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công suất: 100W
 • Bảo hành: Không Bảo Hành
 • Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Phải chăng vì không có ích gì cho mình mà với 2488 sản phẩm đã được bán ra mà Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít chỉ được 259 số lượt like? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ lười chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Bạn được miễn phí giao hàng khi mua Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít. Tính tới thời điểm hiện tại thì Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít đã bán được 2488 sản phẩm. Có 1358 Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít hiện đang lưu kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Với mức giá 10,000đ thì Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít đã bán được 2488 sản phẩm. Gian hàng đăng bán Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít đã được xác thực bởi Shopee, bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về tiền giao hàng đấy hén. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít này đã nhận được 259 số lần yêu thích. Với con số biết nói này, bạn "dám" đặt mua chưa?
  This is a strong seller, after-sale protection, please contact us any questions, must be treated to satisfaction
  Đặc điểm kỹ thuật:
  - Tương thích với điện thoại hỗ trợ OTG
  Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone
  Today 's new new, go to the front page of the store
  - Kích thước cực nhỏ gọn, nó có thể di động để mang đi khắp nơi
  - Quạt quay êm và mát
  - Tổng chiều dài: 7cm, Kích thước cánh quạt: 9cm x 2.1 cm (3.50”x0.82”)
  Xuất xứ: Đức
  Good praise and courtesy: Five stars praise + Uploading buyers show repurchase (Discount according to the exquisiteness of the buyer show)
  Hello! Welcome to our store!

  Âm thanh sống động, mạnh mẽ
  - Lưu ý: Xin đừng cố bẻ cong cổ quạt quá mức hoặc lặp lại uốn khi bạn điều chỉnh góc quạt
  - Màu sắc: ngẫu nhiên.

  Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít Kbán rùi nghỉ, Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít Ocho nam và nữ, Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone Hót Hít Chất Lượng, Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít  - Tuổi thọ làm việc: 50.000 giờ

  Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít #3

  Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít #3

  Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít #3

  Quạt Mini Usb 2 Cánh Cắm Điện Thoại Android Iphone hót hít #3

  Sản phẩm liên quan