Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao|Chính hãng

300,000đ 150,000đ

 • Thương hiệu: GOOJODOQ
 • Với mức giá 150,000đ thì Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao đã bán được 236 sản phẩm. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Tính tới thời điểm hiện tại thì Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao đã bán được 1925 sản phẩm. Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao đã sở hữu 566 số lượt yêu thích nhờ 1925 số sản phẩm đã được bán ra. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với 1925 sản phẩm đã được bán ra mà Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao chỉ sở hữu 566 số lượt yêu thích? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ ngại chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Dù bạn đặt mua 1 Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao hay nhiều Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao thì bạn cũng không phải thanh toán tiền giao hàng. Đáng tiếc cho những ai không sinh sống tại vì sẽ cần chịu thêm tiền vận chuyển nếu nơi bán không có chính sách freeship. Giá của Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao giảm từ 300,000đ xuống còn 150,000đ. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ đặt được Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao tại chính gian hàng chính hãng . Vậy là hoàn toàn không lo lắng rồi chứ. Có 1882 Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều website khác nữa
  Tăng độ dày

  #dây_sạc_iphone
  - Bảo quản mồi ở nơi khô ráo và mát mẻ.
  - Nên vệ sinh máy sau mỗi lần dùng.
  Cám phù hợp làm mồi, thính dụ cá hiệu quả
  Hỏi: Chúng tôi là ai?
  Hỏi và đáp
  Trả lời: Tất cả các sản phẩm đều chính hãng 100% đã được kiểm tra đầy đủ trước khi xuất xưởng. Tất cả các hình ảnh được hiển thị đều được GOOJODOQ chụp bằng sản phẩm thật.
  Công thức pha trộn mồi tham khảo:
  Weight: 7g
  Tác dụng điều trị ù tai, tai điếc ( bệnh khiếm thính )
  Hỏi: Về Dấu mộc của bưu kiện
  Chống lại độ ẩm ngoài môi trường
  Hỏi: Tôi có thể thay đổi Tên / Địa chỉ / Màu sắc của sản phẩm không?

  Sleeve length: Sleeveless
  Specification:
  A: Chúng tôi xem khách hàng là bạn của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn có thể vui vẻ mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Xin đừng quên để lại cho chúng tôi phản hồi 5 sao..

  【Sẵn Sàng】 Tai Nghe Bluetooth Tai Mèo Chính Hãng Chất Lượng Cao Đầu Gắn Không Dây Bluetooth Có Thể Gập Lại 5.0 Micro Kèm Đèn Led Tai Nghe Âm Thanh Nổi, Chất Lượng Cao Tai Nghe Bluetooth Di Động TWS Bluetooth 5.0 Tai Nghe 2200 MAh Hộp Sạc Tai Nghe Không Dây 9D Stereo Thể Thao Không Thấm Nước Earbud Tai Nghe Với Micro, Tai Nghe Không Dây Nhét Tai Bluetooth Bose TWS 2 Cao Cấp, Công Nghệ Bluetooth 5.0 Hiện Đại, Chống Mồ Hôi, Âm Thanh Trung Thực Chất Lượng, Micro Hd Chống Ồn Tương Thích Với Các Dòng Điện Thoại Smartphone Dành Cho Game Thủ PUBG, 【Ready Kho Gốc Chất Lượng Cao 】 HBQ-Q66 Tai Nghe Không Dây Hoàn Toàn Bluetooth 5.0 + EDR Tai Nghe TWS 6000 MAh Hộp Sạc Hiển Thị Điện IPX5 Không Thấm Nước Nhỏ Bộ Tai Nghe Thể Thao Với Hai Micro, Chất Lượng Âm Thanh Cao Hiệu Ứng Âm Thanh Độ Trung Thực Cao TWS Bluetooth 5.0 Tai Nghe Gắn Tai Không Dây Chống Nước Thể Thao Không Dây Âm Nhạc G2 Tai Nghe Với Micro, Hộp Sạc, Thích Hợp Cho Mọi Điện Thoại Thông Minh, Tai Nghe Mini I12 TWS Bluetooth 5.0 Tai Nghe Không Dây Thông Minh Điều Khiển Bằng Cảm Ứng Tai Nghe Nhét Tai Tai Nghe Có Âm Thanh Độ Trung Thực Cao Chất Lượng Micro Tích Hợp, 【Ready Stock】original Sản Phẩm Chất Lượng Cao Thích Ứng Với Apple Samsung Bluetooth 5.0 Tai Nghe Tai Nghe Không Dây Chân Thật Tai Nghe Có Mic Âm Bass Lập Thể Cảm Ứng Thông Minh Màn Hình LED Chống Nước Rảnh Tay Có Micro, Âm Thanh Nổi Độ Phân Giải Cao Chất Lượng Cao Với Micro Âm Thanh, Tai Nghe Nhạc Không Dây TWS Bluetooth 5.0 Có Chức Năng Giảm Tiếng Ồn, Thích Hợp Cho Tất Cả Các Thiết Bị Điện Thoại Thông Minh Và iPad, Âm Thanh Nổi Độ Phân Giải Cao Chất Lượng Cao Với Micro Âm Thanh TWS Bluetooth 5.0 Tai Nghe Nhạc Không Dây Có Chức Năng Giảm Tiếng Ồn Thích Hợp Cho Tất Cả Các Thiết Bị Điện Thoại Thông Minh Và iPad


  #ốp_lưng
  - Máy hoạt động bằng điện dân dụng 220V/50Hz ,công suất 370w ,động cơ 100% dây đồng,tốc độ quay 2900v/phút rất tiện dụng cho việc sử dụng tại gia đình.
  ▶️ Combo 3 bịch mồi câu cá Vi Diệu D1,D2,D3
  Hỏi: Về phản hồi
  A: Vui lòng gửi cho chúng tôi đúng Tên / Địa chỉ / Màu sắc của bạn. NHƯNG chúng tôi không cung cấp dịch vụ này trong tất cả các chương trình khuyến mãi lớn. Hãy kiểm tra lại đơn hàng của bạn trước khi thực hiện thanh toán.
  hoặc
  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
  Form Unisex
  Áo phông ulzzang
  Hỏi: Tôi có cần nộp thuế hải quan không?
  Trả lời: Mỗi quốc gia có chính sách nghĩa vụ của riêng mình, GOOJODOQ không thể hứa trước về điều đó. Nhưng nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp bạn.
  Hỏi: Về sản phẩm.
  Trả lời: Chúng tôi là Cửa hàng chính thức của GOOJODOQ. Với chủ trương đẳng cấp, thời trang và đơn giản, chú trọng vào âm nhạc là thú vui tinh thần quan trọng nhất của nhân loại, tập trung vào cách mạng sáng tạo, theo đuổi sự đẳng cấp đối với cuộc sống. Hy vọng tất cả các bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vận chuyển nhanh chóng và dịch vụ khách hàng đặc biệt tốt vượt ngoài mong đợi.
  Trả lời: Vui lòng mở bưu kiện dưới sự có mặt của nhân viên bưu điện, nếu bưu kiện bị hỏng hoặc trống (bị đánh cắp), vui lòng yêu cầu bưu điện cung cấp giấy tờ và tuân thủ tại chỗ.

  Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao #6

  Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao #6

  Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao #6

  Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao #6

  Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao #6

  Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao #6

  Tai nghe không dây bluetooth 5.0 tích hợp micro cao cấp chất lượng cao #6

  Sản phẩm liên quan