Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc|Chính hãng

455,000đ 405,000đ

 • Thương Hiệu: No brand
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Với mức giá 405,000đ thì Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc đã bán được 0 sản phẩm. Từ 455,000đ, Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc giảm 11% xuống còn 405,000đ. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Hiện trong kho của nơi bán Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc có khoảng 553 sản phẩm. Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc đã giành được 9242 lượt like bởi 1 số sản phẩm đã bán ra. Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại Hà Nội vì sẽ cần chịu thêm chi phí giao hàng nếu shop không có chính sách miễn chi phí giao hàng. 1 Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc đã được bán thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Bạn được miễn phí phí giao hàng khi đặt mua Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc. Nơi đăng bán Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc đã được chứng thực bởi Shopee, bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này
  Shop chuyên Hàng xách tay mẹ và bé
  Chất liệu: silicon loại tốt an toàn cho da phụ nữ
  Nhiều mẹ chỉ quan tâm đến việc bổ sung dưỡng chất và vitamin cho bé trong quá trình mang thai mà quên đi rằng việc bổ sung vi chất cho bé sau khi sinh rất quan trọng.Mà thức ăn của bé dưới 6 tháng tuổi chủ yếu là sữa mẹ. Bé tăng cân, khỏe mạnh phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng sữa mẹ .Nên e khuyên chân thành các mẹ sau khi sinh nên uống thêm viên vitamin tổng hợp để tăng chất lượng cho sữa mẹ, giúp bé có một khởi đầu hoàn hảo nhất a. Sau này khỏi lo ốm vặt luôn a.
  Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  Color: Black, White
  If you have any questions about receipt of the goods, you can contact us anytime, we 'll try our best to solve it for everyone!
  Ship hàng toàn quốc (nhận hàng thanh toán)
  Trở kháng: 8ohm

  Viên uống tổng hợp Elevit sau khi sinh bổ sung đầy đủ các vi chất giúp sữa về nhiều và tăng chất lượng cho sữa mẹ a.
  Hộp 60v mỗi ngày uống 1v sau ăn
  Đặc điểm:
  Liên hệ : 0916869096
  The quality of the products is checked, if quality problems arise, we will solve them in time.
  ️ CPU Intel Core i7 5500u xung nhịp 2.2 up 2.7

  Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc #4

  Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc #4

  Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc #4

  Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc #4

  Vitamin tổng hợp Elevit sau khi sinh - Úc #4

  Sản phẩm liên quan