Error:Recv failure: Connection reset by peer Review Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít | Giá rẻ

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít|Chính hãng

288,000đ 288,000đ

 • Thương hiệu: Fujishi
 • Màu sắc:
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công suất:
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Bạn chỉ việc trả 288,000đ là có thể nhận được Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít. Với mức giá 288,000đ thì Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít đã bán được 32 sản phẩm. Phải chăng vì bản thân không được gì mà với 350 sản phẩm đã bán ra mà Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít chỉ sở hữu được 59 số lượt yêu thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có ngại chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết hén. Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít đã sở hữu 59 số lần yêu thích nhờ 350 sản phẩm đã bán ra. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Shop đăng bán Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít đã được xác minh bởi sàn thương mại điện tử Shopee, bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này. Hiện trong kho của cửa hàng bán Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít có chính xác 909 sản phẩm. Đáng tiếc cho những ai không sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần chịu thêm tiền vận chuyển nếu cửa hàng không có chính sách freeship. 350 Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá

  Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay, Bàn Ủi Hơi Nước Siêu Tốc (Màu Hồng, Đứng, Gập Gọn)
  LƯU Ý : Màu sắc có thể thay đổi tùy từng đợt nhập hàng, mong mọi người thông cảm.
  .

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít, Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít (Vàng Gold), Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít (Xanh Lục), Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 L (Nâu Đất)


  B cho sp vào giỏ hàng, kéo xuống phía dưới sẽ có mục nhập mã, bấm vô đó chọn 1 mã giảm phí ship (nhớ chọn mã áp dụng tất cả hình thức thanh toán), rồi bấm ok, tiếp theo hoàn tất các bước còn lại.
  BH chính hãng 12 tháng
  Loại mặt nạ này đặc biệt ở chỗ là dung dịch bên trong như gel vậy, đắp lên mặt rất thích. Chất mask mềm, mỏng, ôm sát mặt khá thích, mask cấp ẩm khá là tốt nên đắp xong sẽ có hiện tượng bóng mặt.
  Được làm từ gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất. Men phủ ấm hoàn toàn là men tự nhiên, nguồn gốc sứ hoàn toàn được làm từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng của Việt Nam, ấm không nứt bể khi nấu với nhiệt độ cao, không biến dạng hay mất màu theo thời gian.
  Gốc 260k ️️️ Shop bán: 239k
  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít có 2 chế độ nấu thuốc nhanh và nấu chậm, tự động chuyển qua chế độ hâm khi thuốc còn 1 chén. Có thể giữ ấm thuốc ở nhiệt độ 70 độ trong vòng nửa tiếng. An toàn khi sử dụng, tự động đun sôi lại khi nhiệt độ ấm giảm tới nhiệt cố định. Có chế độ giữ nước không làm cháy thuốc, dể dàng vệ sinh lau chùi...
  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít tự động sắc thuốc bắc, thuốc nam, các loại lá, rễ cây để uống, điều trị bệnh. Sản phẩm được Cấu tạo gốm sứ Bát Tràng giữ công dụng của thuốc một cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất gây độc hại khác, Cho ra mẻ thuốc với chất lượng tốt nhất. Với dung tích chứa lớn 3.2 lít đủ cho bạn sắc được những thang thuốc lớn hoặc các thang thuốc nhỏ vẫn được.
  Shop có kèm HDSD chi tiết. Khách vui lòng xem kỹ trước khi sử dụng.
  Kích thước ngồi: 30 x 80 cm
  Nhận hàng kiểm tra hàng thoải mái
  Security phase: category b
  CÁCH NHẬP MÃ GIẢM SHIP:
  - Các bạn hơi gầy một chút và cả bạn hơi mập đều mặc đẹp
  Style: simple commuter/Korean version
  Clothing version type: loose
  Deep color may fade,pls don’t wash with light color products.
  Trọng lượng sản phẩm (kg): 0,4
  ️NẾU BẠN Ở HCM NÊN CHỌN VẬN CHUYỂN HỎA TỐC (GRAB HOẶC NOWSHIP) ĐỂ NHẬN HÀNG TRONG NGÀY VÀ TRÁNH ĐƯỢC BỂ VỠ. PHÍ SHIP CÓ THỂ CAO HƠN VẬN CHUYỂN NHANH 1 CHÚT NHƯNG TRÁNH MẤT THỜI GIAN ĐỔI TRẢ BẠN NHÉ.

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít #6

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít #6

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít #6

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít #6

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít #6

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít #6

  Ấm sắc thuốc bắc bằng điện Fujishi 3.2 Lít #6

  Sản phẩm liên quan