Áo hút sữa rảnh tay loại có dây|Chính hãng

85,000đ 79,000đ

 • Thương Hiệu: No brand
 • Giá của Áo hút sữa rảnh tay loại có dây hạ từ 85,000đ xuống còn 79,000đ. Hiện trong kho của người bán Áo hút sữa rảnh tay loại có dây có khoảng 179 sản phẩm. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Áo hút sữa rảnh tay loại có dây theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về phí vận chuyển đấy nha. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Áo hút sữa rảnh tay loại có dây giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Áo hút sữa rảnh tay loại có dây đã có 19076 lần thích bởi 1354 sản phẩm đã bán ra. Tính tới thời điểm hiện tại thì Áo hút sữa rảnh tay loại có dây đã bán được 1354 sản phẩm. Bạn sẽ không cần trả thêm bất cứ khoảng tiền nào khi đặt mua Áo hút sữa rảnh tay loại có dây. Bạn không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khi mua Áo hút sữa rảnh tay loại có dây theo gợi ý tại dây, bởi Shopee đã chứng thực người đăng bán sản phẩm này. Với mức giá 79,000đ thì Áo hút sữa rảnh tay loại có dây đã bán được 1354 sản phẩm
  Material: Polyester
  Áo hút sữa của xưởng thiết kế có thêm dây
  Thẻ bài yugi oh-konami chính hãng, nằm trong hộp battles of legend hero’s revenge, độ hiếm ultra rare, chúc các bạn mua hàng vui vẻ !
  Xuất xứ : Việt Nam.
  Phạm vi hoạt động hiệu quả: Khoảng. 20m
  Áo thiết kế lỗ luồn phễu to và rộng hơn để phù hợp với tất cả các loại phễu,áo được trang bị hệ thống 8 cúc bấm nhựa điều chỉnh 3 nấc size ở phía sau giúp các mẹ dễ dàng điều chỉnh size phù hợp với vòng ngực của mình nhất.
  #vayxoe #vaythocam #damthocam #damxoetaylo #váythổcẩm #thổcẩm #đầmthổcẩm #vayboho #vayvintage

  Cúc bấm điều chỉnh phía sau
  Thiết kế chuyên dụng cho các mẹ mặc để hút sữa
  2.Due to the difference between different monitors, the picture may not reflect the actual color of the item. Thank you!
  Áo thiết kế mặc ôm sát không gây vết hằn trên da giúp việc hút sữa nhanh và đều hơn do phễu hút được giữ cố định,cân đối,giữ áp lực hút đều đặn.
  100% - Hình chụp thật.
  Store is generally for you, order will be sent for you immediately.
  THÔNG SỐ CƠ BẢN
  ️Vitamin E bảo vệ da, hydrat hóa với độ dưỡng ẩm kéo dài suốt cả ngày
  - Cà phê hòa tan 3in 1: cà phê + đường + sữa

  ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY LOẠI CÓ DÂY
  Được may bằng chất liệu vải thun cotton cao cấp co giãn 4 chiều
  Kích thước : Free size
  Có 1 khóa ở giữa áo
  Đường chỉ may cẩn thận và khóa kéo chắc chắn.
  Màu : Đen, Hồng , Da

  Áo hút sữa rảnh tay loại có dây #6

  Áo hút sữa rảnh tay loại có dây #6

  Áo hút sữa rảnh tay loại có dây #6

  Áo hút sữa rảnh tay loại có dây #6

  Áo hút sữa rảnh tay loại có dây #6

  Áo hút sữa rảnh tay loại có dây #6

  Áo hút sữa rảnh tay loại có dây #6

  Sản phẩm liên quan