ÁO MƯA NILONG BỊCH 50 CHIẾC LOẠI TỐT (Mua tối đa 2 trên 1 đơn hàng)|Chính hãng

170,000đ 170,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Chia buồn cho những ai không sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần chịu thêm chi phí giao hàng nếu cửa hàng không có chính sách miễn cước phí giao hàng. Có 62 ÁO MƯA NILONG BỊCH 50 CHIẾC LOẠI TỐT (Mua tối đa 2 trên 1 đơn hàng) hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Sau khi chỉnh mức giá ÁO MƯA NILONG BỊCH 50 CHIẾC LOẠI TỐT (Mua tối đa 2 trên 1 đơn hàng) thành 170,000đ thì 2 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự chê bai nào. 11 ÁO MƯA NILONG BỊCH 50 CHIẾC LOẠI TỐT (Mua tối đa 2 trên 1 đơn hàng) đã được bán thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, ÁO MƯA NILONG BỊCH 50 CHIẾC LOẠI TỐT (Mua tối đa 2 trên 1 đơn hàng) này đã nhận được 34877 lần thích. Với con số biết nói này, bạn "có dám" đặt chưa nào?. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm ÁO MƯA NILONG BỊCH 50 CHIẾC LOẠI TỐT (Mua tối đa 2 trên 1 đơn hàng) giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này
  Nhỏ, gọn giúp bạn dễ dàng mang theo trong túi xách, cốp xe tránh bị ướt khi gặp mưa bất chợt.
  Fabric Type:Knitted
  - LƯU Ý: HÌNH ẢNH CHỈ CÓ TÍNH CHẤT MINH HỌA CHO SẢN PHẨM
  - Áo mưa tiện lợi – áo mưa phương tiện là loại áo mưa rất tiện ích, áo mưa rất nhỏ gọn có thể trang bị mang theo bên mình mà không cần phải mất một không gian chứa nhiều, nên không phải lo về trời mưa, trời rét. Áo mưa tiện lợi có rất nhiều loại, và có rất nhiều giá, và chất lượng khác nhau. Có loại áo mưa phương tiện mặc được 1 lần rồi vứt, có loại mặt được lên đến vài lần và độ bền cao hơn.
  Combo 10 dây đầu đèn quảng cáo hắt tủ Điện Quang dùng cho bóng tuýp led 120cm
  Dáng áo chui đầu tiện lợi.
  Xuất xứ: Việt Nam.
  Thời trang rầm rộ gần đây là xu hướng mặc vest không để lộ hai núi đôi gợi cảm. Cách phối đồ này làm cho người đối diện cảm thấy ngột ngạt vì độ s3xy của những cô nàng cá tính.
  - Áo mưa tiện lợi – Áo mưa tiện dụng – Áo mưa mặc 1 lần- ÁO mưa nilong
  -Mua tối đa 2 sản phẩm trên 1 đơn hàng để thuận tiện cho việc ship của NVC
  - Áo mưa tiện lợi vải thổi, vải cán chất lượng cao, sản phẩm mẩu mã đẹp, độ cạnh tranh cao, số lượng áo mưa 50 cái trong 1 bịch.
  Áo mưa mặc một lần chất Nilon dai, bền có thể dùng hơn một lần.
  Mô tả thêm:
  XL 82 / 32.28 155-175 / 61.02-68.90 45-60KG
  Commodity characteristics: 1., fashion, personality, college students.
  Chất liệu: Thun
  Color: black+white
  Fabric: Cotton + Polyester fiber

  Sơ Mi

  ÁO MƯA NILONG BỊCH 50 CHIẾC LOẠI TỐT (Mua tối đa 2 trên 1 đơn hàng) #0

  Sản phẩm liên quan