ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC|Chính hãng

150,000đ 150,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Tính tới thời điểm hiện tại thì ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC đã bán được 6 sản phẩm. Sau khi chỉnh mức giá ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC thành 150,000đ thì 0 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự review xấu nào. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC này đã nhận được 34887 số lần like. Với con số biết nói này, bạn "dám" đặt chưa nào?. Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần phải chịu thêm phí vận chuyển nếu gian hàng không có chính sách miễn cước phí vận chuyển. Hiện trong kho của người bán ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC có khoảng chừng 1994 sản phẩm
  iPhone XR(6.1)
  iPhone 11Pro(5.8)
  - LƯU Ý: HÌNH ẢNH CHỈ CÓ TÍNH CHẤT MINH HỌA CHO SẢN PHẨM
  - Bên shop có 2 loại loại thường và loại tốt, loại thường áo mưa ngắn hơn dễ rách hơn, loại tốt dài hơn và dai hơn ạ
  -Mua tối đa 2 sản phẩm trên 1 đơn hàng để thuận tiện cho việc ship của NVC.

  ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC


  - Áo mưa tiện lợi – áo mưa phương tiện là loại áo mưa rất tiện ích, áo mưa rất nhỏ gọn có thể trang bị mang theo bên mình mà không cần phải mất một không gian chứa nhiều, nên không phải lo về trời mưa, trời rét. Áo mưa tiện lợi có rất nhiều loại, và có rất nhiều giá, và chất lượng khác nhau. Có loại áo mưa phương tiện mặc được 1 lần rồi vứt, có loại mặt được lên đến vài lần và độ bền cao hơn.
  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
  - Áo mưa tiện lợi – Áo mưa tiện dụng – Áo mưa mặc 1 lần- ÁO mưa nilong
  1PC x boat door hinge

  - Áo mưa tiện lợi vải thổi, vải cán chất lượng cao, sản phẩm mẩu mã đẹp, độ cạnh tranh cao, số lượng áo mưa 50 cái trong 1 bịch.

  ÁO MƯA NILONG BỊCH NHIỀU MÀU 50 CHIẾC #0

  Sản phẩm liên quan