Bấm móng tay an toàn cho bé|Chính hãng

9,000đ 4,900đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Chất liệu: Nhựa
 • Chứng nhận không chứa PVC: Không
 • Chứng nhận không chứa Chì: Không
 • Chứng nhận không chứa BPA: Không
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Đáng tiếc cho những ai không sinh sống tại Hà Nội vì sẽ cần chịu thêm tiền giao hàng nếu gian hàng không có chính sách miễn phí giao hàng. Gian hàng đăng bán Bấm móng tay an toàn cho bé đã được xác thực bởi Shopee, bạn có thể an tâm mua sản phẩm này. 1516 Bấm móng tay an toàn cho bé đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Bạn sẽ không cần thiết trả thêm bất cứ khoảng nào khi đặt mua Bấm móng tay an toàn cho bé. Sau khi chỉnh mức giá Bấm móng tay an toàn cho bé thành 4,900đ thì 1516 sản phẩm đã được bán ra thành công mà không có bất cứ sự đánh giá thấp nào. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Bấm móng tay an toàn cho bé giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Có 4958 Bấm móng tay an toàn cho bé hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều blog khác nữa. Phải chăng vì lười mà với 1516 sản phẩm đã bán ra mà Bấm móng tay an toàn cho bé chỉ sở hữu 29 lượt like? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ lười chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nha. Với 1516 sản phẩm đã bán ra, Bấm móng tay an toàn cho bé đã giành được 29 lượt thích. Sau khi giảm 46%, giá của Bấm móng tay an toàn cho bé còn lại là 4,900đ
  SẢN PHẨM BẤM MÓNG TAY ỐC SÊN THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT với tính năng hạn chế tối đa cắt vào da thịt bé- đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình vệ sinh đặt biệt với bé sơ sinh
  . Thành phần: nhựa nguyên sinh ABS, thép carbon không rỉ.
  Size: M - L - XL - XXL (khoảng 50-80kg)
  -Móng tay là nơi chứa đựng rất nhiều vi khuẩn, đặc biệt với những bé có thói quen mút tay hoặc sử dụng bát đũa chưa thành thạo, ngón tay bé sẽ thường xuyên tiếp xúc với miệng. Vì vậy cần giữ cho tay bé luôn sạch sẽ, để tránh khỏi các mầm bệnh từ ngón tay đưa vào hệ tiêu hóa.
  -Bấm móng tay được làm từ nhựa nguyên sinh ASB, lưỡi kéo làm từ thép cacbon không rỉ, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho bé.
  Note: Nếu khách cần tư vấn thêm về size thì cứ ibox cho shop, shop rất sẵn lòng phục vụ 24/7.
  -Khi móng tay bé dài, các mẹ sử dụng kéo, bấm phù hợp với từng giai đoạn
  ️Hàng đảm bảo y hình 100%
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  Size 100: 12-15kg
  -Đầu lưỡi bấm làm từ thép cacbon không rỉ, an toàn, kích thước phù hợp với ngón tay bé. Giúp giảm thiểu tối đa tổn thương lên ngón tay bé trong quá trình cắt móng tay.
  (Anh chị khi thanh toán nhớ tích chọn Mã voucher hỗ trợ tiền Ship nhé)
  . Thích hợp cho bé từ sơ sinh
  #kìmcắtmóng
  Chất liệu: nhựa ABS, linh kiện điện tử
  • Tránh xa tầm tay của trẻ em.
  Lưu ý:
  Height 16cm
  THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  Khung ảnh để bàn 13x18
  Gói hàng bao gồm:
  Size 70: 7- 8 kg
  . Màu sắc: xanh.
  5. Slogan của Shop: ”Hãy tự tin mua sắm theo phong cách của bạn”
  -Bấm móng tay được thiết kế với hình dáng dẹp tròn, vừa với bàn tay người lớn, dễ dàng cho mẹ khi vệ sinh móng tay cho bé.
  • Khi cắt cho bé, chú ý không cắt quá sát vào phần thịt của móng tay, và cắt bo tròn không tạo thành cạnh sắc nhọn, tránh tổn thương khi bé cào vào mặt và người.
  -Due to the different monitor and light effect, the actual color of the item might be slightly different from the color showed on the pictures. Thank you!
  • Nếu lưỡi bị ướt hoặc ẩm ướt, lau sạch và lưu trữ ở nơi khô mát.
  Name:Sun Flower leather Phone case
  24-----8---------7--------14.5cm/5.71”-----18-24TH
  Nhiều câu hỏi xin vui lòng yêu cầu dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp đỡ. Hy vọng bạn thích chuyến mua sắm của mình.
  #bấm #móng #mongtay
  Kết hợp hoàn hảo với quần short, legging, quần jeans yêu thích của bạn.

  Bấm móng tay à sản phẩm cần phải có trong quá trình vệ sinh cho bé. Sản phẩm giúp mẹ dễ dàng cắt móng tay, móng chân cho bé, ngăn bé khỏi các vi khuẩn chứa trong móng và tránh các mầm bệnh về đường tiêu hóa.
  • Rửa sạch lưỡi kéo sau mỗi lần sử dụng.

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Bấm móng tay an toàn cho bé #7

  Sản phẩm liên quan