Bộ 416 thẻ học son|Chính hãng

144,683đ 52,476đ

 • Thương: No
 • 7240 Bộ 416 thẻ học son đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Có 1772 Bộ 416 thẻ học son hiện đang tồn kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều blog khác nữa. Thay vì chi 144,683đ khi mua ở những shop khác, bạn có thể tiết kiệm được 61% khi mua Bộ 416 thẻ học son này ở Shopee chỉ với 52,476đ. Với mức giá 52,476đ thì Bộ 416 thẻ học son đã bán được 13 sản phẩm. Phải chăng vì lười mà với 7240 sản phẩm đã được bán ra mà Bộ 416 thẻ học son chỉ được 756 lượt yêu thích? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ cảm xúc của mình cho những người tiếp theo biết há. Thời gian nhận hàng cho sản phẩm này hơi lâu do phải đặt trước rồi shop mới chuẩn bị hàng cho bạn. Dưới 18 tuổi thì không được dùng đâu nhé, mua giùm thì được. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Bộ 416 thẻ học son của nhãn hàng OEM tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc kiểm tra và tìm hiểu về số lượng bán ra, nhận xét, yêu thích đối với Bộ 416 thẻ học son. Bởi giá 52,476đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 92,207đ cơ mà. Đây là cửa hàng chính thức sản phẩm Bộ 416 thẻ học son của thương hiệu OEM tại Shopee. Nên bạn được hưởng hoàn toàn các chính sách vốn có từ thương hiệu OEM khi đặt mua tại Shopee theo liên kết website này. Chia buồn cho những ai không sinh sống tại H vì sẽ cần chịu thêm tiền vận chuyển nếu nơi bán không có chính sách miễn chi phí vận chuyển. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Bộ 416 thẻ học son này đã nhận được 756 số lần yêu thích. Với con số biết nói này, bạn "dám" mua chưa?
  + Công suất: 160W
  Chất liệu: giấy cao cấp.
  Giá : 165k. Sỉ inbox

  FEEDBACK 100% KHÁCH MUA HÀNG GỬI CHO SHOP CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG THƯƠNG HIỆU
  Xuất xứ: Việt Nam.
  Kích thước: 10 x 7 cm (riêng bộ chữ 9 x 5 cm).
  Xuất xứ: Việt Nam.Với sản phẩm bộ 416 thẻ học thông minh song ngữ Việt - Anh cho bé yêu gồm 16 chủ đề phong phú và đa dạng, hứa hẹn không những sẽ khiến trẻ thêm động lực để tìm tòi, học hỏi về thế giới xung quanh mà còn bổ sung thêm vốn từ vựng, giúp bé thêm tự tin trong bộ môn tiếng Anh quan trọng sau này.
  #416the #thehoc #416thehoc #thẻhọc #thehocso
  Hình in đẹp mắt, sắc nét giúp trẻ dễ nhận biết sự vật, sự việc...
  - Sấy khô tự nhiên

  Hộp bánh vàng hoặc xanh tùy từng lô về nha các bạn
  Sản phẩm có kích cỡ vừa tay trẻ, được gia công tỉ mỉ, bo góc cẩn thận, tráng bóng, đảm bảo an toàn cho bé yêu.
  Công ty phát hành BizBooks
  Với sản phẩm bộ 416 thẻ học thông minh song ngữ Việt - Anh cho bé yêu gồm 16 chủ đề phong phú và đa dạng, hứa hẹn không những sẽ khiến trẻ thêm động lực để tìm tòi, học hỏi về thế giới xung quanh mà còn bổ sung thêm vốn từ vựng, giúp bé thêm tự tin trong bộ môn tiếng Anh quan trọng sau này.
  + Máy làm kem 100% từ trái cây đông lạnh tự nhiên thiên nhiên.
  Bộ thẻ gồm 16 chủ đề phong phú, đa dạng, hấp dẫn và thiết thực trong việc giáo dục, định hướng phát triển cho bé.
  + Nền vải chất có độ dày vừa, không quá dày cũng không mỏng. Vải áo cao cấp rất mềm mịn, càng giặt càng mềm.Đường chỉ may tỉ mỉ, không có chỉ thừa hay chỉ dư trên áo.
  The dimension drawing is for reference only and is not the basis for return.
  Chú thích song ngữ Việt - Anh có hướng dẫn phát âm chính xác giúp bố mẹ tiện hướng dẫn trẻ chơi và học.
  ------ SIÊU PHẨM CHO MẸ VÀ BÉ------ Mẹ nào cũng muốn An toàn cho con yêu và Tiết kiệm kinh tế cho mẹ Tã quần
  Mẹ đã biết công dụng Bột Yến Mạch chưa .

  Bộ 416 thẻ học son #4

  Bộ 416 thẻ học son #4

  Bộ 416 thẻ học son #4

  Bộ 416 thẻ học son #4

  Bộ 416 thẻ học son #4

  Sản phẩm liên quan