Error:Failed connect to adsense.lazada.vn:443; Connection timed out Review Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen | Giá rẻ

Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen|Chính hãng

79,000đ 53,000đ

 • Thương Hiệu: No brand
 • Cửa hàng đăng bán Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen đã được xác thực bởi Shopee, bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này. Phí giao hàng khi mua Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen là 0 đồng. Sau khi hạ 26,000đ, giá của Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen còn lại là 53,000đ. Có 90 Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều website khác nữa. Sau khi chỉnh mức giá Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen thành 53,000đ thì 31 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự review kém nào. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Với 600 sản phẩm đã được bán ra, Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen đã giành được 49 số lần yêu thích. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về cước phí giao hàng đấy nghen. Phải chăng vì lười biếng mà với 600 sản phẩm đã được bán ra mà Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen chỉ sở hữu được 49 số lần thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ lười chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Tính tới thời điểm hiện tại thì Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen đã bán được 600 sản phẩm

  Size:S, M, L, XL,XXL,XXXL
  SIze S: Khoảng dưới 40kg
  Công ty phát hành: Bắc Hà Books
  Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  Lúc mới sinh, bé đã có các phản ứng đối với môi trường, có thể nhận diện và quan sát các phản ứng ngay sau khi sinh. Trong số 5 giác quan, thị giác, thính giác và xúc giác là những đường dẫn quan trọng dần chuyển hóa thành khả năng đọc, hiểu và nhận thức bằng sờ mó. ”Do các giác quan là không thể thay thế, nên ta cần nuôi dưỡng chúng bằng những hình thức kích thích hợp lý”. Ngoài việc nói chuyện với bé, cho bé nghe những âm thanh đẹp dịu dàng hay âu yếm vuốt ve bé thì việc kích thích thị giác cho bé cũng rất quan trọng.
  + Bên cạnh đó, các tinh chất làm trắng trong nước hoa hồng sẽ giúp da bạn trắng dần lên sau mỗi lần sử dụng. Đồng thời, màng chống nắng Triple Sunscreen sẽ giúp tăng cường bảo vệ da chống tia UVA và UVB và công thức độc đáo Niacinamide giúp da mềm mượt và rạng ngời hơn
  7- Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả
  Lứa tuổi này trẻ sẽ bị thu hút bởi màu sắc nổi bật như màu đỏ, hồng. Giơ flashcard trước mặt bé để thu hút ánh nhìn của bé, rồi dán lên tường - trẻ sẽ rất thích thú và nhìn theo.
  GIỚI THIỆU SÁCH
  Với bộ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 2 - Đỏ Đen, bố mẹ có thể dán thẻ lên tường, xung quanh khu vực hoạt động của bé theo hình ô bàn cờ như mẫu rồi chỉ cho bé tên đồ vật, con vật tương ứng với nhiều màu sắc khác nhau, giúp trẻ dần nhận biết thế giới quan.
  1.All orders are shipped from China,5~17 days for transportation.
  CÁCH BẢO QUẢN
  MÔ TẢ CHI TIẾT
  Kích thước: 21 x 21cm
  Lúc mới sinh ra, trẻ thật sự khó khăn để sử dụng những giác quan này. Bé chỉ có thể nhìn ra hoặc đánh mắt theo một vật thể tối trong phông nền màu sáng (vật thể đen, nền trắng, chẳng hạn như bóng mẹ nơi cửa sổ) hoặc ngược lại. Năng lực này không tự động xuất hiện mà cần được kích thích. Kích thích thị giác là một trong các chương trình kích thích tế bào não hoạt động. Và có một điều chắc chắn là, nếu bé được kích thích từ sớm thì khả năng nhìn, tập trung và nhận biết sẽ nổi bật hơn. Được cảm nhận niềm hạnh phúc nhận biết từ sớm, bé cũng sẽ ham học hỏi, ham tìm tòi hơn.
  Năm xuất bản: 2016
  Bộ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 2 - Đỏ Đen gồm 60 thẻ 21x21cm.
  All models / patterns listed are READY STOCK,please buy with confidence!
  Applicable season: winter
  - Hàng bền, đẹp.
  - Bếp có công suất 2000W cho khả năng nấu nhanh, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng.
  Ngoài ra, như Glenn Doman nói, những bài tập kích thích sẽ ”hình thành ổn định các phản ứng thị giác, thính giác và xúc giác. Đây là những phản ứng bảo vệ mạng sống của bé trong suốt cuộc đời về sau.”
  3. Vertical Magnetic Solid Retro Business Case
  Loại bìa: Flashcard
  Size: 12 inches, 13, 14 inches, 15.4 inches and 13.3 inches and 11.6 inches and 15.6 inches;
  - Không lắp miếng dính qua đường khe hở giữa 2 viên gạch ốp
  * 5 CAM KẾT
  Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 2 - Đỏ Đen
  Thin: thick
  Filler: compressed cotton
  Trọng lượng: 350g
  2.Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  Số trang: 60

  Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen #3

  Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen #3

  Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen #3

  Bộ 60 thẻ kích thích thị giác, flashcard kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - Tập 2 - Đỏ Đen #3

  Sản phẩm liên quan