Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé|Chính hãng

130,000đ 130,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Chất liệu: Nhựa
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé đã sở hữu 4451 lượt thích bởi 3 số sản phẩm đã được bán ra. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Có 7 Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé hiện đang tồn kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì cửa hàng này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Bạn sẽ yên tâm về trách nhiệm khi mua Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi Shopee đã chứng thực nơi đăng bán bán này đầy đủ. Với mức giá 130,000đ thì Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé đã bán được 1 sản phẩm. Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần phải chịu thêm phí vận chuyển nếu gian hàng không có chính sách miễn tiền vận chuyển. Tính tới thời điểm hiện tại thì Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé đã bán được 3 sản phẩm
  The speed of the communication over the USB-BUS is enough to handle the awesome speed of the High-Speed CAN-BUS systems, which is currently 500kbps. This is the main reason, why only the USB port based interface is available for CAN-BUS.
   HOT LINE: 0902.81.92.90  Freeship cho đơn hàng từ 1500k trở lên
  Hộp xúc xắc được làm từ nhựa cao cấp, không chứa các nhân tố độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm với nhiều đồ chơi xúc xắc thiết kế đẹp mắt thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những vật xung quanh. Màu sắc đẹp mắt sẽ kích thích thị giác và xúc giác của bé phát triển. Âm thanh vui tai khi chơi đùa cùng những món xúc xắc này kích thích thính giác của bé phát triển.
  Loại tua vít: 2 đầu nhọn, dẹt. Khách lấy loại nào ghi chú cho m nhé
  * Phù hợp cho bé 0-36m
  * Chất liệu nhựa an toàn ko BPA *

  Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé #2

  Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé #2

  Bộ đồ chơi xúc xắc bình sữa 9 món cho nhé #2

  Sản phẩm liên quan