Bộ dụng cụ rửa mũi Natip|Chính hãng

20,000đ 20,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Chất liệu: Silicon
 • Chứng nhận không chứa PVC: Không
 • Chứng nhận không chứa Chì: Không
 • Chứng nhận không chứa BPA: Không
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Tính tới thời điểm hiện tại thì Bộ dụng cụ rửa mũi Natip đã bán được 28 sản phẩm. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Bộ dụng cụ rửa mũi Natip giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Phải chăng vì bản thân không được gì mà với 28 sản phẩm đã được bán ra mà Bộ dụng cụ rửa mũi Natip chỉ sở hữu 2 số lần like? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết há. Bộ dụng cụ rửa mũi Natip đã có 2 số lượt yêu thích bởi 28 số sản phẩm đã bán ra. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Bộ dụng cụ rửa mũi Natip theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về chi phí vận chuyển đấy há. Hiện trong kho của người bán Bộ dụng cụ rửa mũi Natip có chính xác 1176 sản phẩm. Với mức giá 20,000đ thì Bộ dụng cụ rửa mũi Natip đã bán được 1 sản phẩm
  Bộ dụng cụ rửa mũi NaTip với đầu silicon siêu mềm, kháng khuẩn được bộ Y tế Mỹ cấp chứng chỉ FDA sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp chăm sóc sức khỏe cho cả nhà.
  Chi tiết sản phẩm
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------

  Xi-lanh của dụng cụ có thể thay thế nhiều cỡ (10, 20, 50ml và bình nước muối sinh lý 500ml) để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng lứa tuổi cả người lớn lẫn trẻ em.
  #mouse
  Điều trị hiệu quả các chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, cảm cúm, tắc nghẽn mũi, viêm mũi thai kỳ, sau phẫu thuật,...
  Dụng cụ rửa mũi NaTip được làm từ 100% nguyên liệu nhập khẩu. Đầu silicon siêu mềm, kháng khuẩn được Bộ Y tế Mỹ cấp chứng chỉ FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đồng thời tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu vô cùng.
  If you like it after you receive it, please light up 5 stars and encourage us to yo
  Dụng cụ rửa mũi với dòng chảy nhẹ nhàng bảo vệ niêm mạc mũi non nớt của trẻ nhỏ.
  — — — — — — — — — — — — — — — —

  Bộ dụng cụ rửa mũi Natip #0