Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long|Chính hãng

50,600đ 45,000đ

 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Thay vì trả 50,600đ khi đặt mua ở những cửa hàng khác, bạn có thể tiết kiệm được 38% khi đặt mua Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long này ở Shopee chỉ với 45,000đ. Hiện trong kho của shop bán Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long có chính xác 1079 sản phẩm. Với mức giá 45,000đ thì Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long đã bán được 2113 sản phẩm. Không may cho những ai không sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần phải chịu thêm chi phí vận chuyển nếu shop không có chính sách miễn chi phí vận chuyển. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long này đã nhận được 772 số lần thích. Với con số biết nói này, bạn "có dám" đặt chưa?. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. 2113 Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long đã được bán thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Phải chăng vì mình không được gì mà với 2113 sản phẩm đã bán ra mà Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long chỉ được 772 lượt thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ lười chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết hén. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ mua được Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long tại chính gian hàng chính hãng Thiên Long. Vậy là hoàn toàn an tâm rồi nhỉ
  - Sản phẩm thuộc nhãn hàng Colokit, được sản xuất tại Tập Đoàn Thiên Long
  - Quy cách: 36 màu / hộp
  Để góp phần thực hiện Nghị quyết số 110/2015/QH13 ngày 27/11/2015 của Quốc hội khóa XIII về việc thi hành BLTTHS, kế hoạch triển khai thi hành BLTTHS 2015 ban hành kèm theo Quyết định số 371/QĐ-TTg ngày 9/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ, Nhà Xuất bản CAND xuất bản cuốn sách Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 do nhóm tác giả gồm những nhà khoa học, những chuyên gia làm công tác thực tiễn, chuyên gia tham gia Tổ biên tập xây dựng dự thảo các BLTTHS năm 1988 (sửa đổi, bổ sung năm 1990, năm 1992, năm 2000), năm 2003 và năm 2015 có kinh nghiệm, trình độ trong các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, xây dựng, thi hành và áp dụng pháp luật về tố tụng hình sự, giải thích, bình luận.
  - Xuất xứ: Việt Nam
  - Bộ bút lông màu Fiber Pen chất liệu mực an toàn có thể rửa được, không độc hại, không tạo mùi khó chịu khi sử dụng. An toàn với sức khỏe của bé. Sản phẩm đạt chứng nhận không độc hại, bảo vệ môi trường từ EU và US.

  - Thương hiệu: Thiên Long
  - Loại đầu bút: 1 cây / 1 đầu
  - Việc tự mình vẽ tranh và tô màu giúp cho khả năng tư duy và sự sáng tạo của bé phát triển tốt hơn.
  - Đặc biệt dòng bút SWM-C006 36 màu phiên bản nâng cấp mới có thể rửa được bằng nước khi bị dính trên da, quần áo
  - Chất liệu: Thân bọc nhựa, ngòi sợi Polyester
  - Trọng lượng: 96 gram
  - Màu sắc tươi sáng.
  - Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh lửa
  * Đặc điểm nổi bật:

  Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long #6

  Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long #6

  Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long #6

  Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long #6

  Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long #6

  Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long #6

  Bút Lông Màu Fiber Pen Thiên Long #6

  Sản phẩm liên quan