Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g|Chính hãng

89,000đ 78,000đ

 • Dạng sản phẩm:
 • Waterproof (không thấm nước): Không
 • Kích cỡ: Kích cỡ tiêu chuẩn
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Khối lượng (g):
 • Phải chăng vì không ích lợi gi mà với 1036 sản phẩm đã được bán ra mà Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g chỉ sở hữu được 918 lần like? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ quên chia sẻ cảm xúc của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Bạn chỉ cần chi 78,000đ là Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g sẽ sớm tới nhà bạn. Sau khi chỉnh mức giá Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g thành 78,000đ thì 180 sản phẩm đã được bán ra thành công mà không có bất cứ sự đánh giá kém nào. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ đặt mua được Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g tại chính gian hàng chính hãng . Vậy là hoàn toàn yên tâm rồi chứ. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Tính tới thời điểm hiện tại thì Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g đã bán được 1036 sản phẩm. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về phí vận chuyển đấy hén. Với 1036 sản phẩm đã bán ra, Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g đã sở hữu 918 số lần like. Giá của Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g từ 89,000đ giảm 12% xuống còn 78,000đ. Có 459 Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g hiện đang trữ trong kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì cửa hàng này còn bán ở nhiều website khác nữa
  - Bạn cần xác định trước bạn muốn có đôi mắt cong ở phần đuôi không hay đơn giản là ôm sát mí mắt thôi. Sau đó, nhẹ nhàng kéo căng phần mí mắt 1 chút. Bắt đầu kẻ từ khóe mắt và ôm sát theo mi mắt đến phần đuôi mắt. Điều chỉnh phần đuôi mắt theo ý bạn.
  - Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
  Đặc biệt với những cô nàng yêu thích công đoạn kẻ mắt để làm cho khuôn mặt trở nên cá tính hay đằm thắm hơn, đây chính là lúc các nàng tìm hiểu thêm về sản phẩm Chì Viền Mắt SILKYGIRL Perfect Stay 20HR Eyeliner cho gương mặt mình luôn bén sắc cả ngày trước khí hậu khắc nghiệt.
  Hướng dẫn sử dụng:
  Mở ra kỷ nguyên mới của trang điểm nude, nhẹ như đôi cánh mỏng manh, khó quên
  - Nơi khô ráo, thoáng mát.
  Bảo quản:
  #Silkygirl_vn #chivienmat_silkygirl #chivienmat_lautroi #perfectstay
  Thương hiệu: Silkygirl
  Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  02 Dark Brown (Màu Nâu Đen)
  01 Blackest Black (Màu Đen)
  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
  - Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
  - Lâu trôi, bền màu

  Chì Viền Mắt SILKY GIRL Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g đang được săn đón của các nàng tô điểm.
  Chì Viền Mắt SILKY GIRL Perfect Stay 20HR Eyeliner: Là sản phẩm đang được săn đón của các nàng tô điểm thêm cho đôi mắt 1 sự khác biệt hoàn toàn cuốn hút.
  - Sau khi đánh phấn mắt, dùng chì kẻ mắt để tạo nên đường viền mi mắt.
  - Dễ kẻ mang lại những nét kẻ mảnh và sắc nhất!
  Xuất sứ: Malaysia
  Sản phẩm có 2 tone màu:

  Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g #3

  Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g #3

  Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g #3

  Chì Kẻ Viền Mắt Silkygirl Perfect Stay 20HR Eyeliner 0.28g #3

  Sản phẩm liên quan