Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi|Chính hãng

49,000đ 49,000đ

 • Xuất Xứ: Trung Quốc
 • Màu Sắc: Nhiều Màu
 • Thương Hiệu: No Brand
 • Bảo Hành: Không Bảo Hành
 • Với 95 sản phẩm đã được bán ra, Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi đã có được 22 số lần like. 95 Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Hiện trong kho của nơi bán Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi có khoảng chừng 999 sản phẩm. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Cửa hàng đăng bán Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi đã được xác minh bởi sàn thương mại điện tử Shopee, bạn có thể an tâm mua sản phẩm này. Bạn không chi thêm đồng nào khi đặt mua Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi. Nếu bạn đang tại Hà Nội thì khi mua Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về chi phí giao hàng đấy hén. Với mức giá 49,000đ thì Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi đã bán được 28 sản phẩm. Phải chăng vì không có ích gì cho mình mà với 95 sản phẩm đã được bán ra mà Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi chỉ sở hữu 22 lần yêu thích? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ cảm xúc của mình cho những người tiếp theo biết nha
  Quay số loại cửa sổ: Hardlex
  BÌNH ĐỰNG NƯỚC 500ML CÓ NHIỀU MÀU ĐỂ BẠN LỰA CHỌN.
  Thiết kế phù hợp, thời trang để đựng được nhiều loại giày khác nhau.
  1 * đồng hồ SINOBI

  Màu sắc: Đa dạng.
  Sản phẩm sẽ giúp bảo quản giày dép trong điều kiện tốt, giữ sạch sẽ và không bị bám bụi.
  Viên uống chống nắng UV Care Plus Fine Japan Nhật Bản túi 30 viên , chống nắng UV Fine
  -Tẩy trang dễ dàng: mặc dù có chức năng waterproof, nhưng lại rất dễ dàng tẩy trang với các sản phẩm tẩy trang thông thường, không gây nhòe hay lem trên mắt.
  Lưu ý: Liên lạc ngay với chúng tôi ngay sau khi nhận hàng.
  Chất liệu nhựa trong suốt.
  +Giới tính : Nữ
  Promise to contact us whenever there is any quality problem in the product. we will help you solve the problem as soon as possible.
  ip. SS, Oppo,...
  Kích thước: 28cm x 18cm x 9cm.
  - Người bị hôi răng miệng
  Sử dụng cho cả giày dép nam và nữ.
  Bạn mất nhiều thời gian cho việc tìm giày, dép, ví sao cho hợp với bộ trang phục. Bạn muốn bổ sung thêm vào bộ sưu tập giày dép của mình nhưng tủ giày thì đã quá chật. Mà mua thêm 1 tủ giày nữa thì thật chẳng hợp lý chút nào.Bạn cũng thấy thật phiền phức khi cứ phải lau giày mỗi lần xỏ đến. Mỗi một người lại gặp phải những vấn đề khác nhau trong việc tìm kiếm, cất giữ giày dép, túi xách của mình. Vậy thì bạn thử xem hộp đựng giày trong suốt mà chúng tôi giới thiệu hôm nay có giúp được gì cho bạn không nhé!
  #dealsoc #dep #dealsock #giamgia #giare #hopgiay #hot #hangtot #hangdoc #shopee #sale #shopeevn
  ️ Các bạn cứ lấy bằng size giày Sneaker bình thường là vừa nhé
  Hộp đựng giày trong suốt tiện dụng cho bạn cất gọn gàng giày dép một cách ngăn nắp và có khoa học.
  Dễ dàng tìm thấy đôi giày dép yêu thích, tiết kiệm thời gian và công sức.
  Hướng dẫn bảo quản

  Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi #3

  Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi #3

  Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi #3

  Combo 10 Hộp Đựng Giày Trong Suốt Tiện Lợi #3

  Sản phẩm liên quan