Dầu Đậu Nành Simply 5L|Chính hãng

250,000đ 205,000đ

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Với 53729 sản phẩm đã được bán ra, Dầu Đậu Nành Simply 5L đã có 1707 số lần thích. Phải chăng vì lười mà với 53729 sản phẩm đã được bán ra mà Dầu Đậu Nành Simply 5L chỉ được 1707 số lượt yêu thích? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ quên chia sẻ trải nghiệm của bản thân cho những người tiếp theo biết hén. 53729 Dầu Đậu Nành Simply 5L đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Bạn chỉ cần trả 205,000đ là Dầu Đậu Nành Simply 5L sẽ tới ngay nhà bạn. Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần phải chịu thêm chi phí giao hàng nếu cửa hàng không có chính sách miễn cước giao hàng. Thay vì trả 250,000đ khi mua ở những chỗ khác, bạn có thể tiết kiệm được 45,000đ khi mua Dầu Đậu Nành Simply 5L này ở Shopee chỉ với 205,000đ. Đây là nơi bán chính thức sản phẩm Dầu Đậu Nành Simply 5L của thương hiệu Simply tại Shopee. Nên bạn nhận được đầy đủ các chính sách vốn có của thương hiệu Simply khi mua tại Shopee theo liên kết nơi này. Hiện trong kho của người bán Dầu Đậu Nành Simply 5L có khoảng 1227 sản phẩm. Với mức giá 205,000đ thì Dầu Đậu Nành Simply 5L đã bán được 482 sản phẩm. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Dầu Đậu Nành Simply 5L của thương hiệu Simply tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc quan sát và tìm hiểu về số lượt mua, nhận xét, yêu thích đối với Dầu Đậu Nành Simply 5L. Bởi giá 205,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 18% cơ mà
  Nguyên liệu tốt nhất từ châu Mỹ, công nghệ tinh chế hiện đại.

  Công dụng
  Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Giàu Omega-3, Omega-6 & Omega-9, tốt cho tim mạch.
  Bảo quản
  Nhãn hiệu dầu ăn duy nhất được Hội Tim mạch Việt Nam khuyên dùng.
  Là mỹ phẩm chuyên dụng: Không
  Để nơi khô ráo và thoáng mát.

  Dầu đậu nành là một trong những loại dầu thực vật được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới bởi những lợi ích sức khỏe, điểm bốc khói cao cũng như thành phần và chất chống ôxi hóa lưu lại trong dầu ngay cả sau khi được tinh luyện. Dầu đậu nành nguyên chất chứa tới 80% axít béo chưa bão hòa, có tác dụng làm giảm đáng kể cholesterol trong máu, đặc biệt là cholesterol xấu.
  Sản phẩm có thể thay đổi bao bì tùy theo từng đợt nhập hàng.
  Tránh ánh nắng mặt trời.
  Từ những hạt đậu nành tốt nhất có nguồn gốc từ Châu Mỹ kết hợp với công nghệ tinh chế hiện đại, dầu đậu nành nguyên chất SIMPLY mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, sự hoàn hảo cho nấu nướng và tốt cho sức khỏe của bạn. SIMPLY - CHO MỘT TRÁI TIM KHỎE.
  Đóng gói: 5L.
  Lưu ý: Bao bì & Quà tặng thay đổi tùy đợt nhập hàng
  Xuất xứ: Việt Nam
  Dầu đậu nành Simply có màu sáng trong và mùi nhẹ thích hợp để chế biến nhiều món ăn: chiên, xào, trộn salad và làm nước xốt.

  Dầu Đậu Nành Simply 5L #6

  Dầu Đậu Nành Simply 5L #6

  Dầu Đậu Nành Simply 5L #6

  Dầu Đậu Nành Simply 5L #6

  Dầu Đậu Nành Simply 5L #6

  Dầu Đậu Nành Simply 5L #6

  Dầu Đậu Nành Simply 5L #6

  Sản phẩm liên quan