Dây sạc ip , Samsung 3m|Chính hãng

40,000đ 40,000đ

 • Thương hiệu: Samsung
 • Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Dây sạc ip , Samsung 3m của nhãn hàng No Brand tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét quan sát và tìm hiểu về số lượng bán ra, đánh giá, yêu thích đối với Dây sạc ip , Samsung 3m. Bởi giá 40,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 0đ cơ mà. Với 1 sản phẩm đã bán ra, Dây sạc ip , Samsung 3m đã có được 27331 lần thích. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Dây sạc ip , Samsung 3m theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về phí giao hàng đấy nha. Có 554 Dây sạc ip , Samsung 3m hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì cửa hàng này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Tính tới thời điểm hiện tại thì Dây sạc ip , Samsung 3m đã bán được 1 sản phẩm. Bạn không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khi mua Dây sạc ip , Samsung 3m theo gợi ý tại dây, bởi sàn thương mại điện tử Shopee đã kiểm tra cửa hàng bán sản phẩm này. Bạn chỉ thanh toán 40,000đ là có thể sở hữu sớm Dây sạc ip , Samsung 3m. Với mức giá 40,000đ thì Dây sạc ip , Samsung 3m đã bán được 0 sản phẩm
  Điện thế : 4 - 40 Volts DC (CHỈ SỬ DỤNG CHO ĐIỆN 1 CHIỀU)
  Toàn bộ dây sạc được bọc bởi chất liệu đặc biệt chống gãy, gập; Phần tiếp xúc với đầu USB và đầu Lightning/MicroUSB được thiết kế thông minh không làm gãy, đứt dây sạc;
  Điện thế chuyển đổi ( hạ áp) : 1.25 - 37V DC

  Dùng cho iPhone ,sam sung
  Page: nam nguyen radiator
  THÔNG TIN SẢN PHẨM
  AC Hiện Tại:999.9mA/9.99A
  Với thiết kế cao cấp đảm bảo an toàn bền và đẹp.
  DÂY SẠC 3 m iPhone,sam sung
  Sản phẩm shop bán là dây buộc tóc cho mẹ cho bé, các mặt hàng kẹp cột tóc cho cả mẹ và bé. Khách an tâm mẫu nào cho mẹ cũng chắc chắn, mẫu nào cho bé cũng mềm và xinh.
  với dải điện áp đầu vào 4v đến 40 Volt max thì linh động trong nhiều nhu cầu, xin lưu ý không cấp ngược cực sẽ làm hỏng mạch
  Xuất xứ: Việt nam
  Dây dài 3m,bọc dù, tiện lợi vô cùng lun nè, em thủ sẵn 2 dây đề phòng rùi, dây dài tít tắp ngồi quanh nhà sạc vô tư =)))
  SẴN 100 DÂY
  Dây sạc điện thoại của bạn quá ngắn? Bạn cảm thấy bất tiện?
  Giúp cho việc sạc pin cho chiếc điện thoại của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể di chuyển quanh bàn làm việc thậm chí quanh căn phòng mà không làm gián đoạn việc sạc pin cho điện thoại.
  PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG THỦY TUYÊN PHÁT sử dụng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhầm phục vụ cho quí khách hàng không có thời gian đi mua, khách hàng ở xa và đặc biệt là khách ở những tỉnh thành lân cận không có điều kiện thuận lợi đi mua hàng.
  Tốc độ sạc nhanh, dòng điện ổn định, không bị sụt áp, kết nối dữ liệu với máy tính như các loại cáp chính hãng theo máy.
  Dây sạc 3m về nhiều nhé
  Hãy đặt mua ngay DÂY SẠC ĐIỆN THOẠI DÀI 3M của của chúng tôi.
  mạch dễ dàng sử dụng cho động cơ, quạt, đèn

  Dây sạc ip , Samsung 3m #1

  Dây sạc ip , Samsung 3m #1