Dây sạc ip , Samsung 3m|Chính hãng

40,000đ 40,000đ

 • Thương hiệu: Samsung
 • Với mức giá 40,000đ thì Dây sạc ip , Samsung 3m đã bán được 1 sản phẩm. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Dây sạc ip , Samsung 3m này đã nhận được 27331 số lượt yêu thích. Với con số biết nói này, bạn "có dám" mua chưa nào?. Tính tới thời điểm hiện tại thì Dây sạc ip , Samsung 3m đã bán được 1 sản phẩm. Bạn chỉ việc chi 40,000đ là sẽ có nhanh Dây sạc ip , Samsung 3m. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Dây sạc ip , Samsung 3m giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Dây sạc ip , Samsung 3m theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về cước phí giao hàng đấy nghen. Có 554 Dây sạc ip , Samsung 3m hiện đang trữ trong kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều blog khác nữa. Shop bán Dây sạc ip , Samsung 3m đã được xác thực bởi Shopee, bạn có thể yên tâm mua sản phẩm này
  Toàn bộ dây sạc được bọc bởi chất liệu đặc biệt chống gãy, gập; Phần tiếp xúc với đầu USB và đầu Lightning/MicroUSB được thiết kế thông minh không làm gãy, đứt dây sạc;

  Dây sạc điện thoại của bạn quá ngắn? Bạn cảm thấy bất tiện?
  • Thành phần an toàn: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả; được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm.
  SẴN 100 DÂY

  Phòng ngừa; vỏ thủy tinh dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và thủy tinh dễ vỡ
  2) Tạo hương thư thái, dễ ngủ: Bạc Hà-Phật Thủ-Trầm Hương-Mùi Biển…
  Giúp cho việc sạc pin cho chiếc điện thoại của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể di chuyển quanh bàn làm việc thậm chí quanh căn phòng mà không làm gián đoạn việc sạc pin cho điện thoại.
  Cấu tạo: giấy và keo.
  Dây sạc 3m về nhiều nhé
  Dùng cho iPhone ,sam sung.

  Dây sạc ip , Samsung 3m, Dây sạc cho Samsung,ip dài 3m bọc dù chống rối,


  Kiểu màn hình Màn hình văn phòng
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  DÂY SẠC 3 m iPhone,sam sung
  Tốc độ sạc nhanh, dòng điện ổn định, không bị sụt áp, kết nối dữ liệu với máy tính như các loại cáp chính hãng theo máy.
  Color: Pink/Green
  Với thiết kế cao cấp đảm bảo an toàn bền và đẹp.
  Dây dài 3m,bọc dù, tiện lợi vô cùng lun nè, em thủ sẵn 2 dây đề phòng rùi, dây dài tít tắp ngồi quanh nhà sạc vô tư =)))
  Note: 
  Hãy đặt mua ngay DÂY SẠC ĐIỆN THOẠI DÀI 3M của của chúng tôi.
  COMBO 3 Lõi thay cây lăn bụi Nhật Bản 16CM x 90 lớp

  Dây sạc ip , Samsung 3m #1

  Dây sạc ip , Samsung 3m #1

  Sản phẩm liên quan