Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ|Chính hãng

1,080,000đ 750,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Chất liệu: Vải
 • Chứng nhận không chứa PVC: Có
 • Chứng nhận không chứa Chì: Có
 • Chứng nhận không chứa BPA: Có
 • Xuất Xứ: Hàn Quốc
 • 16 Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Với mức giá 750,000đ thì Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ đã bán được 16 sản phẩm. Giá của Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ từ 1,080,000đ giảm 330,000đ xuống còn 750,000đ. Có 2 Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ hiện đang tồn kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa. Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ đã có được 11 lượt thích bởi 16 sản phẩm đã bán ra. Tuy đây không phải là shop chính thức Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ của thương hiệu No brand tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về số lượng mua, bình luận, like đối với Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ. Bởi giá 750,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 31% cơ mà. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về cước phí giao hàng đấy nhé. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với 16 sản phẩm đã bán ra mà Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ chỉ có được 11 lần yêu thích? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho những người tiếp theo biết nhé
  Vùng tiếp xúc trực tiếp với bé được làm bằng đệm bông và lớp lưới chắc chắn, vừa mềm mại nhưng vẫn thông khí để tránh bị ngạt khi trẻ nằm nghiêng. Lõi bông bên trong dày tạo một góc nghiêng 30 độ rất phù hợp để trẻ sơ sinh nằm. Đây là một giải pháp chống trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ nhỏ. Đệm chống trào ngược Lo.E ôm sát đường từ mông đến phần lưng eo của trẻ, giúp trẻ nằm thoải mái mà không bị đau mỏi hay võng lưng, điều chỉnh cột sống giúp không bị vẹo cột sống.
  Kích thước của Đệm là Rộng 58cm dài 70cm và cao từ 10x15cm
  Hỗ trợ giảm thiểu tình trạng trào ngược xuống mức thấp nhất trong và sau khi cho trẻ ăn.
  Sau khi bú ba mẹ nên cho trẻ nằm đệm chống trào ngược từ 1 - 2 giờ dưới sự theo dõi của người lớn rồi mới cho trẻ đi ngủ. Hoặc bạn có thể sử dụng Đệm chống trào ngược như một chiếc gối cho bé nằm bú rất tiện dụng.
  Muốn rửa mặt thật sạch, không thể thiếu dụng cụ hỗ trợ như miếng rửa mặt giúp công việc rửa mặt của bạn trở nên thoái mái và hiệu quả hơn, đánh bật các vấn đề về mụn cám và mụn đầu đen cánh mũi đồng thời như 1 liệu pháp massage da mặt hoàn hảo
  Họa tiết: Mix ngẫu nhiên
  Công dụng của Đệm chống trào ngược:
  - Để bàn làm gương soi - gương trang điểm

  Chịu dựng của 6 hộp bình nước 20 lít, hàng đẹp mắt cứng cáp. thiết kế phù hợp tất cả loại giày đép.
  Vỏ bọc được làm từ Vải microfiber - một loại vải có mật độ sợi dệt siêu nhỏ với độ dày bằng 1/1000 sợi tóc có tác dụng ngăn chặn mạt bụi nhà và các chất độc hại xâm nhập vào bên trong.
  Son kem lì Huda Beauty Liquid Matte
  Hỗ trợ quá trình trẻ tập lẫy, tập bò được thuận lợi.
  Hãy thử tính xem chỉ với hơn 10k cho một đôi giày bạc triệu thì giống như bạn uống cafe mỗi sáng thôi nè. Mà bé cưng Sneaker hay đôi giày thể thao, đôi guốc của bạn được bảo vệ phải ko nè
  _______________________________________
  - Tông đơ 536 được cải thiện rõ rệt ở thiết kế với kích thước nhỏ và gọn hơn với phần thân eo lại ở giữa giúp bạn cầm nắm dễ dàng, khi sử dụng lâu cũng không gây cảm giác mỏi tay . Đặc biệt vỏ máy tông đơ sạc điện Codos CHC 536 được phủ lớp sơn màu trắng sáng bóng vô cùng tinh tế không bị bạc màu , bong chóc khi sử dụng lâu dài.
  Phần vỏ và ruột được tách rời, dù bị dính bẩn thì vẫn dễ dàng trong việc giặt giữ thường xuyên, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng cho bé.
  Hỗ trợ cho trẻ trong giai đoạn trẻ tập ngồi.
  - Sử dụng chổi và dầu vệ sinh sạch sẽ máy mỗi khi sử dụng xong.
  Cấu tạo của Đệm chống trào ngược Bonitabebe:
  Notice:
  Hỗ trợ quá trình các mẹ cho trẻ ăn bú được dễ dàng hơn
  Hộp đựng giày nắp nhựa cứng trong suốt - Ảnh thật chịu lực 4kg
  All images and descriptions are for illustrative purposes only. Product specification, functions and appearance may vary by actual usage. The color deviation is subject to actual system configuration and slight dimension difference is allowed due to manual measurement. We recommend you could check with sales for exact offers if
  Phía dưới đệm là một lớp lưới tạo thêm độ ma sát, bám vào nền không bị trơn trượt. Ngoài ra đệm có một quai tay cầm để cả nhà có thể di chuyển đệm một cách dễ dàng hơn.

  Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ #6

  Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ #6

  Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ #6

  Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ #6

  Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ #6

  Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ #6

  Đệm chống trào ngược Bonitabebe Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ #6

  Sản phẩm liên quan