Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin|Chính hãng

500,000đ 250,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Có 129 Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Nếu bạn đang tại Hà Nội thì khi mua Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về phí vận chuyển đấy nha. Tính tới thời điểm hiện tại thì Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin đã bán được 9224 sản phẩm. Với 9224 sản phẩm đã được bán ra, Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin đã sở hữu 163 số lượt yêu thích. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Với mức giá 250,000đ thì Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin đã bán được 99 sản phẩm. Phải chăng vì không có lợi gì cho mình mà với 9224 sản phẩm đã bán ra mà Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin chỉ có 163 lần like? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Giá của Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin từ 500,000đ hạ 50% xuống còn 250,000đ. Bạn sẽ không cần thiết trả thêm bất cứ khoảng nào khi mua Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin
  Chất liệu mặt: Kính cao cấp
  - An toàn với tủ lạnh, tủ đông
  Chống nước sinh hoạt rửa tay và đi mưa nhỏ

  Kích thước mặt: Đường kính 2.6cm, dày 0.7cm
  Specifications:
  - Khi cho vào miệng Tinh bột nghệ nguyên chất tan ngay, ko vướng ở cổ, ko mùi hắc, ko hề đắng, nhưng vẫn có 1 chút mùi đặc trưng rất nhẹ của Nghệ (cái này bạn nào tinh ý là thấy đc ngay).
  - Không làm đông lạnh lại sữa mẹ đã rã đông.
  Bảo hành máy 6 tháng lỗi nhà sản xuất
  Màu sắc: Dây đen, vỏ vàng mặt trắng
  Shoes can also be collided and frictiond during transport...Produce dirty dirt, etc.
  Nếu khách nhận hàng ko ưng vì ko như ảnh hay chất lượng kém , khách cứ inbox shop nhé, shop cam kết sẽ nhận lại hàng và hoàn tiền cho khách ạ !
  Tất cả sản phẩm của shop đều 100% ảnh thật và hàng thật như ảnh ạ
  ========Mô tả sản phẩm:========
  - Quạt Kéo dài tốc độ cao 3-4 giờ thấp 5-6 giờ cao
  Về quy Định Bảo hành: Bảo hành 6 tháng hàng bị lỗi do nhà sản xuất như là đứng máy, rớt kim. Bị bất cứ vấn đề gì bạn cứ inbox shop sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn

  Thời gian giao hàng : HCM và HN thời gian giao hàng từ 1-2 ngày không tính ngày đặt đơn hàng. Từ 3-5 ngày tùy tỉnh các bạn nhé .
  - Có 2 cổng cắm sạc
  • Trữ cót: 40 giờ
  Brand new and high quality
  Dưới đây mình xin chỉ cho các bạn cách phân biệt bằng thính giác & vị giác (cái này dành cho những người không chuyên nhé):
  Giới tính: Nữ
  Chất liệu dây: Da PU

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Kevin #8

  Sản phẩm liên quan