Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu|Chính hãng

14,000đ 7,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Từ 14,000đ, Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu giảm 50% xuống còn 7,000đ. Bạn sẽ yên tâm về độ uy tín khi đặt mua Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi Shopee đã xác minh người đăng bán bán này tường tận. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về phí vận chuyển đấy há. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với 3294 sản phẩm đã được bán ra mà Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu chỉ có được 366 lần thích? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ lười chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết há. Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu đã có được 366 số lượt like bởi 3294 sản phẩm đã được bán ra. Với mức giá 7,000đ thì Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu đã bán được 22 sản phẩm. 3294 Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu đã được bán thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Bạn được miễn phí phí giao hàng khi mua Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu. Có 1057 Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này
  Size: 18.5 * 16cm
  - -
  #giá_đỡ_điện_thoại #giadodienthoai #giá_đỡ #giado #đa_năng #danang #phụ_kiện_dễ_thương #phukiendethuong #phụ_kiện_điện_thoai #cute #kute #đẹp #phụ_kiện GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI
  Mô tả sản phẩm
  Package included:
  Thông số kĩ thuật chi tiết của màn hình máy tính 32 inch ATAS AS320F
  Bạn mỏi tay khi cầm điện thoại quá lâu, bạn khó chịu khi phải gang tay ra cầm cho trọn chiếc điện thoại, bạn lo lắng chiếc điện thoại dễ rớt từ tay bạn xuống đất. Bạn nghe nhạc nhưng chưa muốn tháo dây tai nghe ra vì sợ thất lạc.
  Ưu điểm của màn hình máy tính 32 inch ATAS AS320F trong năm 2020
  Model : AS320F
  Một chiếc GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI sẽ xử lý và giải quyết gọn gàng cho bạn những việc trên. Đặc biệt chiếc GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI bằng chất liệu silicon vô cùng êm tay, mềm, không gây trai tay và khó chịu khi sử dụng.
  Occasion:Everyday
  Hãy nhanh tay lựa cho minh 1 hình thật đẹp và đáng yêu các bạn nhé!
  * Freeship 40k với tổng đơn hàng từ 250k trở lên cho khách hàng Toàn Quốc
  Hình đáng yêu vô cùng và ngộ nghĩnh, sẽ làm chiếc điện thoại của bạn nổi bật và trông thú vị hơn rất nhiều.
  Khi xem phim hay lướt web quá lâu cũng giúp bạn không bị rớt chiếc điện thoại và gây hỏng, vỡ màn hình của điện thoại
  GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI đa nâng siêu đẹp (được chọn mẫu)
  1 vài điểm khác thay đổi như phần mặt lưng của màn hình và chân đế sẽ có 1 chút khác biệt . Hộp đựng sử dụng của màn hình ATAS 32 inch đợt này không phải là mẫu hộp của nó chính vì vậy thông số trên hộp của màn hình không phải của màn hình ATAS AS320F .
  Có thể làm 1 chiếc giá đỡ kê điện thoại cho bạn vô cùng tiện lợi
  Khung treo quần áo nhỏ gọn phụ hợp với mọi căn phòng
  * Freeship 40k với tổng đơn hàng từ 150k trở lên cho khách hàng khu vực Hà Nội

  Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu #4

  Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu #4

  Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu #4

  Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu #4

  Giá Đỡ Điện Thoại, Iring Mặt Phủ Bóng - Chọn Mẫu #4

  Sản phẩm liên quan