Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White|Chính hãng

420,000đ 336,000đ

 • Thương hiệu: Dincox
 • Với sản phẩm đã được bán ra, Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White đã có 445 số lần thích. Với mức giá 336,000đ thì Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White đã bán được 95 sản phẩm. Sản phẩm Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White sau khi giảm 84,000đ, giá còn lại là 336,000đ. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về chi phí vận chuyển đấy nghen. Hiện trong kho của shop bán Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White có chính xác sản phẩm. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với sản phẩm đã bán ra mà Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White chỉ sở hữu 445 lần yêu thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có lười chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết há. Đây là gian hàng chính thức sản phẩm Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White của thương hiệu tại Shopee. Nên bạn được hưởng tất cả các chính sách vốn có từ thương hiệu khi đặt mua tại Shopee theo liên kết nơi này. Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá
  Thông tin sản phẩm:

  Tự Hào Giày Chuẩn EU - Giá Ưu Việt
  Hoa văn,chi tiết: Một Màu
  Thông tin sản phẩm
  DinCox là Thương hiệu giày Viêt Nam và phát triển hơn 4 năm qua trên thị trường với nhũng thiết kế lịch sự , thời trang, phù hợp mọi lứa tuổi, hiện đại kết hợp với đơn giản.
  ĐÂY LÀ TRANG DINCOX CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE , LUÔN CẬP NHẬT NHỮNG MẪU MỚI NHẤT VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẢM BẢO GIÀY CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA.
  Độ cao đế: 2,8cm
  Phù hợp sử dụng: đi làm, đi chơi, đi tiệc.
  Chất Liệu: Vải Canvas

  Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White #5

  Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White #5

  Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White #5

  Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White #5

  Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White #5

  Giày DINCOX Sneaker Nữ C20 White #5