Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176|Chính hãng

1,400,000đ 1,400,000đ

 • Thương hiệu: CONVERSE
 • Tuy đây không phải là shop chính thức Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 của nhãn hàng CONVERSE tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về số lượt mua, nhận xét, thích đối với Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176. Bởi giá 1,400,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 0đ cơ mà. Bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoảng phí nào khi mua Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176. Đây là cửa hàng chính thức sản phẩm Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 của thương hiệu CONVERSE tại Shopee. Nên bạn được hưởng hoàn toàn các chính sách vốn có của thương hiệu CONVERSE khi đặt mua tại Shopee theo liên kết website này. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 này đã nhận được 271 số lượt like. Với con số biết nói này, bạn "có dám" mua chưa?. Sau khi chỉnh mức giá Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 thành 1,400,000đ thì 119 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự đánh giá thấp nào. Tính tới thời điểm hiện tại thì Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 đã bán được 269 sản phẩm. Nếu bạn đang tại Hà Nội thì khi mua Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về chi phí vận chuyển đấy nghen. Có 707 Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa
  + Phiếu bảo hành chính hãng (trừ hàng giảm giá từ 20% trở lên)
  Em ở Định Công

  . Chế độ bảo hành: Bảo hành chính hãng Converse 1 tháng (trừ hàng giảm giá từ 20% trở lên)
  Điệp áp: 220V - 45W
  Màu sắc: Cam, xanh, hồng nhạt.
  Em thề các c ko mua là tiếc đấy
  We will not bargain on all the prices on the store. please don't waste time on the price. we guarantee quantity and quality. it's more cost @ - @ effective than anything else.
  . Phụ kiện đi kèm:
  +Đơn giản, dễ phối đồ, phù hợp với mọi hoạt động
  + Giày

  Flower type table face vase
  Ưu điểm: Nhẹ, thoáng khí, thoải mái, co giãn
  + Kiểu dáng: Balo kích thước vừa vặn với người , ko quá to nên rất dễ đeo, a4 thoải mái, vừa lap 14inch
  Classic là dòng bán chạy số 1 của Converse. Đến từ thương Hiệu giày thể thao hàng đầu nước Mỹ, mẫu giày này đã nhanh chóng được toàn thế giới ưa chuộng không chỉ bởi giá thành phù hợp mà còn bởi khả năng mix đồ đa dạng với các loại trang phục khác nhau. Mẫu giày biểu tượng hơn 100 năm & bán chạy nhất mọi thời đại của Converse Với 6 sắc màu cơ bản thì đen trắng là màu dễ phối được nHiều bạn tin chọn. Đôi giày mà ai cũng nên có vì độ bền, độ đẹp và siêu dễ phối đồ, hợp với tất cả thể loại trang phục.
  - Nơi sản xuất: Mỹ
  -Ngâm hạt:Ngâm hạt trong nước 3 sôi 7 lạnh trong 5-7h
  #congdonglamchame
  + Túi Converse
  +Nhiều bạn lo lắng về vấn đề bẩn và vệ sinh với màu trắng nhưng màu trắng luôn có một vẻ đẹp riêng mà không màu nào có.
  +Classic White thấp cổ mang lại cảm giác năng động, trẻ trung.
  +Chất vải Canvas nhẹ, tạo cảm giác thoải mái.

  Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 #3

  Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 #3

  Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 #3

  Giày unisex Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low , SKU : 121176 #3

  Sản phẩm liên quan