Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml|Chính hãng

270,000đ 159,000đ

 • Dạng sản phẩm: Dạng serum
 • Dành cho loại da: Mọi loại da
 • Dung tích (ml): 30
 • Giới tính:
 • Xuất xứ: UK
 • Khối lượng (g):
 • Giá của Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml giảm từ 270,000đ xuống còn 159,000đ. Tuy đây không phải là gian hàng chính thức Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml của nhãn hàng BALANCE tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc quan sát và tìm hiểu về số lượt mua, bình luận, yêu thích đối với Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml. Bởi giá 159,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ gian hàng chính thức đấy, giảm những 41% cơ mà. Hiện trong kho của người bán Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml có khoảng chừng 677 sản phẩm. Phải chăng vì mình không được gì mà với 19149 sản phẩm đã được bán ra mà Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml chỉ đạt được 8099 lượt thích? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có lười chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết hén. Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml đã có 8099 lượt like nhờ 19149 sản phẩm đã bán ra. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ đặt được Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml tại chính gian hàng chính hãng BALANCE. Vậy là hoàn toàn không lo lắng rồi hén. 19149 Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Với mức giá 159,000đ thì Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml đã bán được 216 sản phẩm. Bạn không cần thanh toán phí vận chuyển khi đặt mua Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về tiền vận chuyển đấy nhé
  THÀNH PHẦN CHÍNH:
  Dùng được cho phụ nữ mang thai và mẹ cho con bú
  Dạng sản phẩm: tinh chất lỏng/ serum
  SERUM TRẮNG DA, MỜ THÂM BALANCE ACTIVE FORMULA VITAMIN C BRIGHTENING 30ML
  THÔNG TIN CHUNG:
  - 3% Stay-C® 50 là một trong những dạng thức ổn định nhất của Vitamin C với công dụng nổi bật nhất là làm trắng da, làm sản sinh collagen góp phần làm da săn chắc.
  - Không cần bảo quản tủ lạnh, bảo quản nhiệt độ phòng
  Xuất xứ: Anh quốc
  LƯU Ý:
  - SERUM VITAMIN C BALANCE ACTIVE FORMULA ĐÃ CÓ SỰ THAY ĐỔI THÀNH PHẦN NÊN MÀU SẼ VÀNG VÀ ĐỤC HƠN, HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI BỊ OXI HÓA.
  Hạn sử dụng: 2023
  - Nồng độ C an toàn cho da mụn và da tuổi vị thành niên từ 15 tuổi
  #balanceactiveformula #balance #uk #anh #chinhhang #royallondon #vitaminc #vtm #trangda #chonglaohoa #chongoxihoa #chongnang #deumauda #thammun #sangda #serum #brightening #glowing
  - Sản sinh collagen giúp da săn chắc
  - Làm mờ các vết thâm mụn dù là mới hay lâu năm
  CÁCH DÙNG:
  THÔNG BÁO CHÍNH THỨC ĐÃ CÓ TRÊN TRANG BALANCE ACTIVE FORMULA VIETNAM
  Không chất bảo quản (paraben) và màu hóa học
  Dùng serum hàng ngày cả sáng và tối để mang lại hiệu quả nhanh hơn.
  Dung tích: 30ml
  Loại da: Dùng được cho mọi loại da đặc biệt da thâm sau mụn.
  - 6% Illumiscin: hợp chất bao gồm Glycerin, chiết xuất lá ô liu, Ascorbyl Glucoside và kẽm PCA.
  - Giúp bật tone da trắng hơn, đồng đều màu da.
  KIỂM NGHIỆM AN TOÀN:
  - Giảm thiểu các vết thâm nám và chống oxi hóa
  - Thiết kế chai bằng nhựa, nhẹ, dễ cầm, không lo rơi vỡ
  Sau khi rửa mặt sạch và cân bằng độ ẩm cho da bằng nước hoa hồng, cho 3-4 giọt serum ra tay và xoa đều vào lòng bàn tay. Apply lên mặt bằng động tác vỗ nhẹ từ 1-2 phút cho serum thẩm thấu vào da.

  ĐIỂM NỔI BẬT:
  - Tăng cường hiệu quả chống nắng khi sử dụng chung với sản phẩm chống nắng
  Serum trắng da, mờ thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml với thành phần chính là Vitamin C nhưng tối ưu hơn nhờ các dạng thức ổn định và hiệu quả nhất của Vitamin C. Sản phẩm chứa Vitamin C với nồng độ an toàn cho da, không gây kích ứng và dễ bảo quản.
  Nếu dùng serum Vitamin C Balance Active Formula vào ban ngày cần phải chống nắng cẩn thận.
  - VỎ HỘP SẢN PHẨM ẢNH NẮP RÃNH, TUY NHIÊN NẮP BÊN TRONG CỦA SẢN PHẨM HIỆN TẠI ĐÃ LÀ NẮP TRƠN, HÃNG THAY ĐỔI VỎ NẮP KHÔNG CÒN RÃNH NHƯ MẪU CŨ
  CÔNG DỤNG:
  Balance Active Formula là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Anh với phương châm tạo ra các sản phẩm chăm sóc da có thành phần độc đáo, hiệu quả cao với mức giá bình dân.

  Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml #6

  Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml #6

  Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml #6

  Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml #6

  Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml #6

  Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml #6

  Serum Trắng Da, Mờ Thâm Balance Active Formula Vitamin C Brightening 30ml #6

  Sản phẩm liên quan