Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi|Chính hãng

130,000đ 95,000đ

 • Thương hiệu: alpenliebe
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 12
 • Hiện trong kho của người bán Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi có khoảng chừng 5548 sản phẩm. Sau khi chỉnh mức giá Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi thành 95,000đ thì 994 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự review kém nào. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về tiền giao hàng đấy nhé. Tuy đây không phải là gian hàng chính thức Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi của thương hiệu alpenliebe tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét quan sát và tìm hiểu về số lượt mua, review, thích đối với Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi. Bởi giá 95,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ gian hàng chính thức đấy, giảm những 35,000đ cơ mà. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi này đã nhận được 1072 lần yêu thích. Với con số biết nói này, bạn "có dám" mua chưa nào?. Tính tới thời điểm hiện tại thì Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi đã bán được 8787 sản phẩm. Phải chăng vì bản thân không được gì mà với 8787 sản phẩm đã được bán ra mà Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi chỉ được 1072 số lượt thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ ngại chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết há. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ mua được Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi tại chính gian hàng chính hãng alpenliebe. Vậy là hoàn toàn an tâm rồi chứ. Bạn sẽ tiết kiệm được 35,000đ khi mua Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi tại Shopee với giá tốt nhất là 95,000đ. Bạn chỉ cần thanh toán 95,000đ là Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi sẽ ngay lặp tức tới nhà bạn
  - Sản xuất tại Việt Nam, bởi Cty Perffeti Van Melle Việt Nam.
  Đâu là phương pháp học tối ưu thời gian và đạt hiệu quả thực tế?
  5 câu hỏi thường gặp với những bạn có nhu cầu tìm hiểu và học tiếng Trung:
  - Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Tránh ánh nắng mặt trời.
  >> Cốc sạc C2 có kích thước và hình dáng giống 100% cốc sạc Zin theo máy iPhone. Thiết kế Nhỏ gọn, thời trang và hiện đại.
  .
  - Sản phẩm đóng thành nhiều thỏi nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình khi ra ngoài. Và chia sẻ dễ dàng cùng bạn bè, người thân.
  - Viên kẹo là sự kết hợp mới lạ giữa vị chua ngọt dịu của xoài cùng vị cay cay từ muối ớt, tan ngay từ đầu lưỡi, thơm ngon khó cưỡng. Thật sự ngon ngất ngây không thể chối từ.
  Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt
  - Thông tin thương hiệu: Perfetti Van Melle (PVM) được thành lập vào tháng 3 năm 2001 với sự sáp nhập giữa 2 công ty sản xuất bánh kẹo có bề dày lịch sử của Ý và Hà Lan: Perfetti SpA và Van Melle. Năm 2006 Perfetti Van Melle mua lại công ty Chupa Chups của Tây Ban Nha, từ đó vươn lên trở thành công ty bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới. Là một trong những nhà sản xuất, phân phối kẹo và kẹo cao su lớn nhất thế giới, chúng tôi tạo ra hàng loạt các thương hiệu và sản phẩm độc đáo được yêu thích ở khắp hơn 150 quốc gia trên toàn cầu, bạn có thể biết đến Perfetti Van Melle thông qua các thương hiệu: Alpenliebe, Chupa Chups, Mentos, Golia, Happy Dent và BigBabol.
  - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ( vui lòng xem hạn sử dụng trực tiếp trên bao bì sản phẩm nhận được )

  Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi #4

  Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi #4

  Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi #4

  Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi #4

  Kẹo Alpenliebe Hương Xoài Nhân Muối Ớt 16 Thỏi #4

  Sản phẩm liên quan