Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển|Chính hãng

38,000đ 25,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Bạn sẽ tiết kiệm được 13,000đ khi đặt mua Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển ở Shopee với giá tốt nhất là 25,000đ. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về cước phí giao hàng đấy nha. Với mức giá 25,000đ thì Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển đã bán được 0 sản phẩm. Với 2 sản phẩm đã bán ra, Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển đã có được 9127 số lần like. Tính tới thời điểm hiện tại thì Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển đã bán được 2 sản phẩm. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Có 777 Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều blog khác nữa
  Kính bơi trong suốt là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ đôi mắt của bé giúp bé thoải mái bơi lội trong bể bơi hoặc ngoài biển mà không lo nước vào mắt, tai.
  Kích thước mắt kính: 6 x 3,5cm
  Tên sản phẩm: Kính bơi trong suốt bảo vệ mắt cho bé
  - Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, quạt chạy êm, khe lưới kim loại lớn làm mát hiệu quả.
  Mắt kính trong suốt giúp tầm nhìn trong nước được rõ nét.
  Applicable brand: Ale
  Chất liệu nhựa cứng với lớp phủ đặc biệt giúp chống mờ, phản chiếu tia UV gây hại cho mắt, bảo vệ mắt của trẻ một cách tối ưu.
  - Kích thước sản phẩm: 330 x 250 x 24mm
  Kính có đệm viền 2 mắt mềm
  Đặc điểm nổi bật:
  Dễ dàng quan sát, tránh được những vật cản ở phía trước.
  Website : www.dentrangtrisaigon.net - www.dendiencucre.com
  .

  Không Dây Bỏ Qua Tập Thể Dục Giảm Cân Tập Thể Dục Đốt Cháy Chất Béo Dây Thừng Đặc Biệt Dành Cho Trẻ Em Người Lớn Nữ Trong Nhà Chuyên Nghiệp Khiêu Vũ Hiệu Quả Cao Dây Đốt Cháy Chất Béo, Một Sợi Dây Mục Đích Kép, Điều Chỉnh Miễn Phí  Dây đeo cùng vành bảo vệ từ silicone mềm dẻo, không gây hằn hay cấn ở vùng mắt của trẻ.
  Tốc độ quạt mạnh giúp tản nhiệt nhanh cho máy
  Màu sắc: Tím, đen
  Góc nhìn rộng, độ bền cao, ngăn ngừa nước vào trong mắt.
  Note:
  ️ 【Quality issues】
  Độ dài dây đeo và cầu nối có thể thay đổi được, dây đeo mềm không gây đau khi đeo.

  2 X Screwdriver
  #phukiensinhnhat #sanphamthietke #bangtensinhnhat #bang_ten_handmade #thoi_noi #bang_ten #tresosinh #màusắc #treonoicui #treonoichobe #noicui #kichthichthigiac #dochoitreocui #treonôi #treo_nôi_handmade #đồchơichobé #bang_ten_treo_phong #bang_ten_thoi_noi #bang_ten_dong_vat #bảngtên #bảng_tên #bangten #bang_ten #bảngtêntreophòng #bảng_tên_treo_phòng #vòng_tên_thôi_nôi
  Xuất xứ: Trung Quốc
  (Manual measurements may be 1-3cm error unavoidable)
  Thông tin sản phẩm:
  Tác động của các loại mặt nạ ngủ lên da là tác động tăng cường, rõ rệt và sâu sắc, vì thế bạn không nên dùng sản phẩm thường xuyên, mà chỉ sử dụng từ 2-3 lần/ tuần, và bạn nên nhớ sử dụng mặt nạ ngủ như bước dưỡng da cuối cùng ( sau Cream ).
  Bộ sản phẩm gồm: 01 kính bơi + 02 nút bịt tai
  --------------------------

  Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển #4

  Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển #4

  Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển #4

  Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển #4

  Kính Bơi Trẻ Em Cao Cấp Chống Nước Vào Mắt Khi Đi Bơi,Đi Biển #4

  Sản phẩm liên quan