Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê|Chính hãng

7,241,926đ 7,241,926đ

 • Thương h: HP
 • Bảo : 1 t
 • Bạn không cần chi phí vận chuyển khi mua Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê. Đây là nơi bán chính thức sản phẩm Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê của nhãn hàng Hp tại Shopee. Nên bạn được hưởng hoàn toàn các chính sách vốn có của nhãn hàng Hp khi mua tại Shopee theo liên kết nơi này. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê của nhãn hàng Hp tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét quan sát và tìm hiểu về lượt bán ra, đánh giá, thích đối với Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê. Bởi giá 7,241,926đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 0% cơ mà. Tính tới thời điểm hiện tại thì Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê đã bán được 0 sản phẩm. Với mức giá 7,241,926đ thì Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê đã bán được 0 sản phẩm. Nếu bạn đang tại H thì khi mua Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về chi phí giao hàng đấy hén. Có 39 Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê hiện đang trữ trong kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa. Thời gian nhận hàng cho sản phẩm này hơi lâu do phải đặt trước rồi shop mới chuẩn bị hàng cho bạn. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê này đã nhận được 10872 số lần like. Với con số biết nói này, bạn "có dám" đặt mua chưa?
  3. It offers a low gentle spray that avoid the messiness splattering during you are clearing away the diapers.
  ___________________Sixxx___________________
  - Chip i5: Intel(R) Core i5 - 3210M tốc độ 2.5Ghz upto 3.3.
  Cấu hình của máy:
  - Bàn Phím full có cả bàn phím số rất nhạy.
  Được đúc kết hợp với nhựa mềm PVC, là loại vật liệu siêu bền bỉ, có độ mài mòn thấp, mang đến độ bền lâu năm hơn so với dòng sản phẩm cao su giá rẻ, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lên gấp nhiều lần.
  All the goods in our store are served as a mishap, due to technology、 monitors、 light、 environmental reasons may show a slight chromatic difference, this is normal, please understand, careful bidding for highly sensitive buyers of color difference.
  Các bạn Đặc Biệt Lưu Ý: Trọng Đức không cộng tiền máy đẹp. vì máy được tuyển chọn rất kỹ qua nhiều khâu kiểm định nên 10 máy đẹp cả 10, mới 99%.
  Mỗi chai siro 200 ml chứa: Dịch chiết quả Tầm xuân (Rosa canina), Dịch chiết rễ Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus), Dịch chiết rễ Sâm Siberia (Eleutherococcus senticosus), Kẽm Gluconat, Vitamin E, Vitamin B6, Đồng, Nước khử khoáng, Fructose, nước ép táo cô đặc, potassium sorbate, citric acid.
  - Wifi: Chuẩn N vượt trội bắt xa, mạnh và ổn định hơn.
  - Ổ DVD: Không kén đĩa.
  Dòng sản phẩm: Nhập khẩu
  Applicable age: adult
  Các bạn kích chuột vào cửa hàng tham khảo thêm model khác của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu ... nữa nhé.
  - Pin: hơn 2, 3h.

  L: Chest circumference 112, shoulder width 58, skirt length 114, 51
  THức ăn ưa thích của cá là giun, động vật thân giáp, côn trùng, thức ăn tổng hợp.
  Dòng máy HP Probook là dòng máy doanh nhân, văn phòng, khung và vỏ máy bằng hợp kim rất chắc chắn, giúp chống va đập và tản nhiệt tốt hơn, tăng thêm độ bền và ổn định vượt trội - đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm quân sự USA.
  - Các cổng hỗ trợ: HDMI, VGA, USB, Mạng Lan..
  - Cạc màn hình: rất mạnh HD Graphics 4000 cho hiệu năng công việc tuyệt vời. Với cấu hình mạnh của máy đáp ứng được mọi công việc, học tập, văn phòng Word, Excell, thiết kế đồ hoạ 3D và các loại Game: LOL.. rất mượt.
  - Ram DDR3: 4Gb ( Up tối đa 16Gb).
  Máy kèm khuyến mại: + Sạc Zin theo máy + Tặng Cặp Chống sốc cao cấp chính hãng + chuột quang không dây cao cấp.
  :
  - Kích thước dây: 20 x 230mm (Rộng x dài)
  - Ổ cứng HDD: 250Gb chuẩn SATA.
  Trọng Đức bảo hành sản phẩm 1 tháng 1 đổi 1 và bảo hành thỏa thuận đến 2-3 năm tùy theo nhu cầu của các bạn. Máy được cài đặt phần mềm và vệ sinh miễn phí trọng đời, các bạn test và dùng thoải mái nhé.
  - Dòng sạc tối đa: 5V-2.4A
  - Camera đầy đủ: Siêu nét.
  ️ Hotline: Các bạn xin vui lòng qua shop hoặc để lại số điện thoại hoặc call trực tiếp để được nhân viên tư vấn nhiệt tình cho các bạn
  ====================
  Các bạn chú ý: Mình đảm bảo máy chính hãng USA🇺🇸, các bạn có thể vào trang chủ HP và check Số Seri ( Serial Number).
  .Laptop HP Probook thời trang cao cấp 4540s trong hình, mình chụp tại nhà 100%. Máy còn mới 99%, đặc biệt, Zin 100%.
  - Trước khi gói hàng, sản phẩm đã được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận.
  - Màn hình: 15,6 inh sáng, đẹp.

  Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê #5

  Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê #5

  Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê #5

  Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê #5

  Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê #5

  Laptop HP Thời Trang Cao Cấp 4540s Siê #5

  Sản phẩm liên quan