Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng)|Chính hãng

669,000đ 669,000đ

 • Thương hiệu: Xiaomi
 • Màu sắc: Tím
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Công suất: 100W
 • Bảo hành: Không Bảo Hành
 • Sau khi chỉnh mức giá Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) thành 669,000đ thì 0 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự đánh giá kém nào. 0 Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Bạn sẽ không trả thêm bất cứ khoảng phí nào khi mua Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng). Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại Hà Nội vì sẽ cần chịu thêm chi phí vận chuyển nếu gian hàng không có chính sách freeship. Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) đã giành được 11370 lượt yêu thích nhờ 0 sản phẩm đã bán ra. Hiện trong kho của người bán Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) có chính xác 4 sản phẩm. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) của nhãn hàng Xiaomi tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét quan sát và tìm hiểu về số lượt bán ra, đánh giá, thích đối với Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng). Bởi giá 669,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 0% cơ mà
  Bộ lọc này sẽ không chiếm quá nhiều không gian, nó chỉ cao 512mm bằng kích thước của một mảnh giấy A4.

  SHOP CHUYÊN SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI THỰC PHẨM, THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN KHÔ
  Ngoài ra, bộ lọc không khí Xiaomi AIR PURIFIER được cho là hoạt động yên tĩnh hơn( chỉ 30dB) , yên tĩnh ở chế độ ban đêm, và tiết kiệm 58% hiệu quả hơn so với các máy lọc ban đầu
  Lõi lọc Formaldehyde được sử dụng trong nhiều loại máy lọc không khí khác nhau nên độ tương thích rất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm sử dụng được bền lâu, bạn cần vệ sinh đúng hạn cũng như thay lõi lọc mới 6 tháng một lần.
  Size: One size
  Thiết kế của lõi lọc so với những phiên bản trước hầu như không có nhiều khác biệt ngoài trừ màu sắc tím thanh lịch, phù hợp với người dùng ưa thích sự nhẹ nhàng, tinh tế mà màu sắc này đem lại. Hơn nữa, lõi lọc có kích thước nhỏ gọn cũng rất tiện dụng cho việc lắp đặt vào máy lọc không khí Xiaomi nhà bạn.
  Tên thường gọi: hoa hồng xanh jane green
  - sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng in trên bao bì sản phẩm
  Với điều kiện môi trường xung quanh đầy khói bụi như hiện nay, việc trang bị một chiếc máy lọc khí là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, máy lọc có lọc được tốt hay không lại còn phụ thuộc vào chất lượng của lõi lọc. Lõi lọc có tốt thì người dùng mới có thể yên tâm phần nào được. Nắm bắt được tâm lý đó của người dùng, mới đây Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm Lõi lọc Formaldehyde màu tím cho máy lọc không khí, một sản phẩm chất lượng và khá thú vị cho người dùng.
  Xiaomi khẳng định rằng thiết bị có hiệu quả có thể làm sạch không khí trong một căn phòng 23m2 chỉ trong 10 phút lên đến 99,7%. Lọc không khí sạch Delivery Rate (CADR) ở 330m³ / h ở chế độ tiêu chuẩn và lên đến 388m³ / h ở chế độ hoạt động.
  • Phục vụ nhiệt tình, tận tâm
  Bên cạnh đó, lõi lọc Formaldehyde còn được thiết kế một lớp lọc muối hữu cơ kim loại giúp ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi khó chịu. Lớp than hoạt tính đặt giữa các lớp lọc sẽ giúp loại bỏ chất formaldehyde, TVOC, cũng như những tạp chất có hại khác trong không khí. Với đặc điểm các nhà máy, xí nghiệp ồ ạt mọc lên và thải ra hàng tấn chất bẩn như hiện nay, thì thiết kế của chiếc lõi lọc này là vô cùng phù hợp giúp đảm bảo một bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.
  US 7 =UK 4.5=Eur 38 =24CM

  Hướng dẫn sử dụng - Uống trước hoặc sau ăn
  Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier / 2 / 2S / Pro
  Chữa bệnh mồ hôi trộm.
  Đây là sản phẩm sử dụng thay thế cho lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi AIR PURIFIER
  ️ ZALO1: 0979534006
  HÀNG ĐẢM BẢO GIỐNG HÌNH 100%
  2. All Product Photos Were Taken Manually, Especially The Unmodified Photos.
  - Trẻ em dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sỹ
  Please understand. Make sure you don't mind before you bid.
  EURO45=US11=29CMa
  Lõi lọc Formaldehyde có bốn lớp lọc, do đó hiệu suất hoạt động cũng gấp 4 lần lõi lọc bình thường. Mặt khác thiết kế hình trụ dài của chiếc lõi lọc với kiểu nếp gấp cũng giúp tăng diện tích tiếp xúc với không khí, từ đó tăng hiệu quả lọc lên cao hơn. Lõi có khả năng lọc 99,9% các loại bụi trong không khí cũng như lọc được 99,7% hạt PM 2.5 và các loại bụi kích thước rất nhỏ.
  Color: 4 colors
  - Sử dụng liên tục từ 1 -3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất
  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

   Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) #5

   Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) #5

   Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) #5

   Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) #5

   Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) #5

   Lõi Lọc Tím ( Bản tăng cường Formaldehyde ) cho máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier/2/2S/Pro ( Chính Hãng) #5

  Sản phẩm liên quan