Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G|Chính hãng

499,000đ 347,000đ

Từ 499,000đ, Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G giảm 30% xuống còn 347,000đ. Sau khi chỉnh mức giá Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G thành 347,000đ thì 651 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự review kém nào. Có Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về phí vận chuyển đấy nghen. Phải chăng vì mình không được gì mà với sản phẩm đã bán ra mà Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G chỉ sở hữu 73 số lần like? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có lười chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Tuy đây không phải là nơi bán chính thức Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G của nhãn hàng tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về lượt mua, đánh giá, like đối với Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G. Bởi giá 347,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ nơi bán chính thức đấy, giảm những 30% cơ mà. Tính tới thời điểm hiện tại thì Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G đã bán được sản phẩm. Đây là cửa hàng chính thức sản phẩm Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G của thương hiệu tại Shopee. Nên bạn nhận được tất cả các chính sách vốn có từ thương hiệu khi đặt mua tại Shopee theo liên kết nơi này. Với sản phẩm đã được bán ra, Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G đã sở hữu 73 lần yêu thích
Tránh tiếp xúc với mắt
Để xa tầm tay trẻ em.
Không bị hư tường / Decal dán cửa kinh trang trí Giang Sinh
A1369 - A1466: Là dòng Macbook Air 13.3" ( CHỌN SIZE AIR 2010 -2017 )
Dùng trước khi trang điểm hoặc sau khi rửa mặt vào buổi tối
Xuất xứ Thương hiệu: Mỹ
Có thể dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối
Thành phần: Micro Sculpting-Kem được bào chế với axit hyaluronic, amino-peptide và Vitamin B3. Nó dưỡng ẩm để giúp các tế bào đầy đặn từ bên trong bề mặt da. Các loại kem dưỡng ẩm sang trọng, cảm giác ngay lập tức làm mềm giao diện của đường nhăn và nếp nhăn, làm săn chắc da với plumping hydrat hóa. Theo thời gian, nó làm giảm diện của 10 năm của các nếp nhăn chỉ trong 4 tuần, căng bề mặt tế bào cho một chuyển đổi mạnh mẽ.
Olay Regenerist Micro-Sculpting Moisturizer Cream là kem dưỡng ẩm chống lão hóa. Với công thức Amino-peptide phức hợp tiên tiến thấm sâu vào bề mặt da để làm giảm rõ ràng sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Massage nhẹ nhàng theo hình tròn từ dưới lên trên, tập trung ở vùng nhiều nếp nhăn
A1706 - A1708 : Là dòng New Pro13" Touch Bar/No Touch Bar ( CHỌN SIZE PRO 13 NEW )

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ NSX.

Kem Dưỡng Ban Đêm OLAY REGENERIST 50G, Bộ 3 sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu cho da mặt và vùng mắt Olay Regenerist: 1 Kem dưỡng ban đêm 50g + 1 Kem dưỡng ban ngày 50g + 1 Tinh chất vi dưỡng vùng mắt, Kem Dưỡng Ẩm Olay Regenerist Advanced Anti-Aging Moisturizing Cream/Kem Ban Đêm 50G, Kem dưỡng ẩm ban ngày chống lão hóa Olay Regenerist Micro Sculpting Cream 50g, Kem Vi Dưỡng Ban Đêm Olay Regenerist 50g, [PRE-SALE TẶNG 1 MÁY RỬA MẶT WELLDERMA] Bộ 3 sản phẩm dưỡng da chống lão hóa chuyên sâu Olay Regenerist Anti Aging: Kem dưỡng ban ngày 50g + Kem dưỡng ban đêm 50g + Serum 50ml, OLAY REGENERIST Kem Dưỡng Ban Đêm 50G, Bộ 3 sản phẩm dưỡng da chống lão hóa chuyên sâu Olay Regenerist Anti Aging: Kem dưỡng ban ngày 50g + Kem dưỡng ban đêm 50g + Serum 50ml, Bộ 2 sản phẩm Tái Tạo Da Lão Hóa Olay Regenerist: 1 Kem Dưỡng Da Ban Đêm 50g + 1 Serum mắt 15ml, Bộ 2 sản phẩm Tái Tạo Da Lão Hóa Olay Regenerist: Kem dưỡng da ban đêm 50g + Sữa rửa mặt dạng kem 100g, Kem dưỡng ẩm ban đêm chống lão hóa Olay Regenerist Micro Sculpting Cream Night 50g, Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G


– Thiết kế trễ vai trẻ trung, nhẹ nhàng mà không kém phần gợi cảm, quyến rũ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
We provide you with the best product and service. If you have any problem, please let us know, and we will solve the problem ASAP. Thank you so much.
- Thông tin sản phẩm :
+ Nếu có bất kì khiếu nại cần Shop hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm các Chị vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.
Dùng ngón tay lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ

Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G #2

Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G #2

Olay Regenerist Kem Dưỡng Ban Đêm 50G #2

Sản phẩm liên quan