VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG)|Chính hãng

30,000đ 15,000đ

 • Chiều dài (cm):
 • Chất liệu:
 • Màu sắc: Nhiều Màu
 • Thương hiệu: No Brand
 • Xuất Xứ:
 • Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Sau khi hạ 15,000đ, giá của VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) còn lại là 15,000đ. Bạn sẽ không cần trả thêm bất cứ khoảng nào khi đặt mua VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG). Sau khi chỉnh mức giá VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) thành 15,000đ thì 404 sản phẩm đã được bán ra thành công mà không có bất cứ sự chê bai nào. Phải chăng vì không ích gì mà với 5002 sản phẩm đã bán ra mà VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) chỉ có được 1228 lần thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có ngại chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết há. Đáng tiếc cho những ai không sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần chịu thêm tiền giao hàng nếu nơi bán không có chính sách miễn tiền giao hàng. Gian hàng đăng bán VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) đã được xác thực bởi Shopee, bạn có thể an tâm mua sản phẩm này. Hiện trong kho của nơi bán VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) có khoảng chừng 532 sản phẩm. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) này đã nhận được 1228 số lượt like. Với con số biết nói này, bạn "có dám" mua chưa nào?. Tính tới thời điểm hiện tại thì VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) đã bán được 5002 sản phẩm
  + Tránh tiếp xúc với nước và hóa chất.
  - Hàng có sẳn
  - Sản phẩm y hình 100% (hình chụp thật )
  2. Unscrew the cover and put the dough, vegetable or have cut fruits into the drum, then screw the handle and noodle or juice will come out (this machine is also can press juice, two functions)
  - cao 1,2m
  #trangsuc #mely #phukienmely #phukienhanquoc #phukiencaocap #trangsuccaocap #MELY #VONGCO #vongco #daychuyen
  - Đảm bảo giá cả thấp hơn so với thị trường
  - Hướng dẫn bảo quản:
  Đến với Mely Chắc chắn bạn sẽ luôn tìm được những mẫu trang sức hợp thời trang, xu hướng đang thịnh hành với giá vô cùng hợp lý vì Mely luôn tâm quyết tạo điều kiện cho tất cả phái đẹp đều có thể trở nên thật kiêu sa .
  -----------------------------
  --------------------------------------


  - Form dáng cổ điển bạn sở hữu thể tiện thể dụng hài hòa với nhiều y phục khác nhau vô cùng luôn tiện dụng và phong cách.
  1. Knead dough with water to make it soft(Add some edible oil would be better)
  #lướibalớpdù
  Not Includes the head, body, and stand
  + Sử dụng khăn mềm lau khô và bảo quản trong bịt hoặc hộp khi không sử dụng.
  2-in-1 FUNCTION: Fits almost all tablets,cell phones from 2.28” to 3.54”wide with adjustable tablet & phone tripod mount adapter Stretching distance from 110mm to 185mm (4.33-7.28 Inch). Compatible with every Smartphone of every make and brand,not only for the Smallest cell phone but also for Largest tablet.
  - CHẤT LIỆU : HẠT NHÂN TẠO , THIẾT KẾ CHẮC CHẮN , BỀN MÀU KHÔNG DỊ ỨNG.
  Sky blue without stand
  #lướibắtcá
  - dài 90m

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  VÒNG CỔ CHOKER HẠT NGỌC (ĐEN,TRẮNG) #8

  Sản phẩm liên quan