Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265|Chính hãng

495,000đ 495,000đ

 • Thương hiệu: Jubbie Loungewear
 • Phong cách:
 • Chất liệu: Vải Kate
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoảng nào khi đặt mua Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265. 13 Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 đã được bán thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 này đã nhận được 4 số lượt thích. Với con số biết nói này, bạn "dám" đặt chưa?. Tuy đây không phải là shop chính thức Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 của nhãn hàng Jubbie Loungewear tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc quan sát và tìm hiểu về số lượng bán ra, review, thích đối với Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265. Bởi giá 495,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 0đ cơ mà. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với 13 sản phẩm đã bán ra mà Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 chỉ có được 4 số lần yêu thích? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho những người tiếp theo biết nha. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về chi phí giao hàng đấy nhé. Đây là nơi bán chính thức sản phẩm Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 của thương hiệu Jubbie Loungewear tại Shopee. Nên bạn được hưởng tất cả các chính sách vốn có của thương hiệu Jubbie Loungewear khi đặt mua tại Shopee theo liên kết web này. Hiện trong kho của người bán Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 có khoảng 0 sản phẩm. Sau khi chỉnh mức giá Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 thành 495,000đ thì 4 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự đánh giá thấp nào
  Kích thước: cỡ lớn
  *** Cách chọn size cho phù hợp
  HITA FASHION CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNG VỚI CHẤT LIỆU TỐT VÀ FORM CHUẨN ĐẸP! TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN NẾU SP XẤU, KHÔNG VỪA Ý.
  Áo lụa 2 dây trơn mềm mịn cao cấp Hita fashion nhiều màu - Đồ ngủ - mặc nhà - áo lót
  Chi tiết thông số, kích thước từng size của từng sản phẩm được cập nhật trong Bảng Quy Đổi Kích Cỡ, khách hàng vui lòng tham khảo và chọn size thích hợp với thể trạng của mình.
  - Ủi ở nhiệt độ trung bình

  - Không sấy ở nhiệt độ quá cao sẽ làm co vải
  Hàng đẹp hết sẩy, dáng túi sang trọng
  🥿 Đối với giày bị thấm nước mưa, chỉ cần dùng vải ướt lau hết bùn đất, sau đó dùng vải khô lau lại một lượt, rồi nhét báo vào giày. Cuối cùng, hong khô ở nơi thoáng gió (không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời).
  Sản phẩm nhập khẩu
  - Giặt bằng nước lạnh hoặc nước không quá nóng
  - Lật mặt trái của sp khi giặt
  - Không phơi dưới trời nắng gắt
  *** Màu sắc: sọc màu
  *** Hướng dẫn giặt ủi:
  - Không sử dụng hóa chất để ngâm tẩy
  *** Chất liệu vải: cotton100%
  Thương hiệu: MCM
  Da cực kì mềm, xịn
  Function: Shrinkage of pores, reduction in the number of people, controlled oil, water replenishment

  Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 #2

  Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 #2

  Đồ mặc nhà bộ lửng Jubbie 32265 #2

  Sản phẩm liên quan