Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh|Chính hãng

100,000đ 75,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Chất liệu: Vật liệu khác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá của Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh giảm từ 100,000đ xuống còn 75,000đ. 35 Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh đã được bán thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại Hà Nội vì sẽ cần phải chịu thêm phí vận chuyển nếu shop không có chính sách freeship. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với 35 sản phẩm đã bán ra mà Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh chỉ sở hữu được 24 lượt like? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có lười chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết nhé. Sau khi chỉnh mức giá Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh thành 75,000đ thì 7 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự đánh giá kém nào. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Có 114 Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh hiện đang tồn kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa. Bạn sẽ đỡ cảnh giác về vấn đề lừa đảo khi mua Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh theo gợi ý tại dây, bởi sàn thương mại điện tử Shopee đã chứng thực nơi đăng bán sản phẩm này. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh này đã nhận được 24 lượt yêu thích. Với con số biết nói này, bạn "có dám" đặt mua chưa?
  Trọng lượng: 310g.
  Hướng dẫn ĐẶT HÀNG được FREESHIP
  Nếu các bạn mua từ 2 sản phẩm trở lên, vui lòng ấn thêm vào giỏ hàng, và lần lượt thêm các sản phẩm bạn muốn mua vào giỏ trước khi đặt hàng và thanh toán. Các bạn nên tận dụng mã giảm giá vận chuyển của shopee bằng cách đặt đơn hàng trên 150k nếu bạn ở Hà Nội, trên 250k ở các tỉnh thành còn lại nhé, điều này sẽ giúp mình tiết kiệm được kha khá tiền đó ạ.
  Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT với chất lượng sản phẩm bạn nhận được.
  freesize < 60 kg
  Về sản phẩm: Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH DÁNG (đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm).
  Nếu các bạn mua 1 sản phẩm, vui lòng ấn mua ngay
  Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
  ■ The picture is clear, the object is the same as the picture (the display may have a little color difference)
  Quyền Lợi của Khách Hàng
  Chất liệu: nỉ
  Tác động như thế nào?
  Shop CAM KẾT
  Material: Net yarn+Milk silk
  Regular pattern please take a large size to compare the meat
  ”Linh Kiện Thành Công” luôn cam kết:
  ------------------------
  10 khách hàng đánh giá 5s kèm kình ảnh ấn tượng nhất tháng sẽ được gửi kèm QUÀ TẶNG TO TO và MÃ GIẢM GIÁ trong lần mua hàng ở tháng kế tiếp.
  LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CỦA SHOP
  36 yards: foot length 226-230 mm foot circumference 85-90 mm
  1. Có lỗi 1-3cm do đo thủ công. Xin vui lòng hiểu.
  100% brand new and high quality


  Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất.
  Output round plug size: inner hole diameter 1.7mm,
  - Nên lộn áo sang mặt trái trước khi phơi sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp dễ bị phai bạc màu, nên làm khô quần áo bằng cách phơi ở những điểm đón gió sẽ giữ được màu vải tốt hơn.
  Full @ - @ time supply. products are normally shipped within 36 hours.
  Nếu sản phẩm khách nhận được không đúng với sản phẩm khách đặt, hoặc khác với mô tả sản phẩm, khách hàng đừng vội đánh giá 1s mà hãy inb ngay cho shop để được shop hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm. Shop không hi vọng trường hợp này xảy ra, và sẽ cố gắng hết sức đê bạn không có một trải nghiệm mua hàng không tốt tại shop, nhưng nếu có, shop cũng sẽ giải quyết mọi chuyện sao cho thỏa đáng nhất.
  Style: Fashion
  - Đối vơi sản phẩm đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, cách bảo quản sản phẩm tốt nhất là phân loại và giặt các sản phẩm cùng màu để giữ được độ bền và màu sắc của vải, tránh bị phai màu từ các loại quần áo khác.
  <3 Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã lựa chọn chúng tôi <3.

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh


  - Đối với những sản phẩm có thể giặt máy, chỉ nên để ở chế độ giặt nhẹ, hoặc mức trung bình
  Please allow slight dimension difference due to different manual measurement.

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh #6

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh #6

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh #6

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh #6

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh #6

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh #6

  Áo Khoác Hoodie Nỉ In Chữ NORMOS Nhiều Màu Siêu Xinh #6

  Sản phẩm liên quan