Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15|Chính hãng

299,000đ 239,200đ

 • Thương hiệu: Min's Shoes
 • Với 334 sản phẩm đã được bán ra, Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 đã có 5409 số lượt yêu thích. Đây là shop chính thức sản phẩm Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 của thương hiệu Min's Shoes tại Shopee. Nên bạn nhận được đầy đủ các chính sách vốn có từ thương hiệu Min's Shoes khi đặt mua tại Shopee theo liên kết nơi này. Giá của Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 giảm từ 299,000đ xuống còn 239,200đ. Bạn được miễn phí phí giao hàng khi đặt mua Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15. Không may cho những ai không sinh sống tại Hà Nội vì sẽ cần phải chịu thêm chi phí vận chuyển nếu nơi bán không có chính sách freeship. Với mức giá 239,200đ thì Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 đã bán được 116 sản phẩm. 334 Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Có 3905 Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 hiện đang trữ trong kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều website khác nữa. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này
  +Sản phẩm có 2 phần đế:
  - Bộ vệ sinh laptop.
  + Đang là mẫu best saler của nhà Min's
  Specifications:
  Lớp 2: Đế TPR độ bám dính, ma sát tốt, chống trơn trượt khi đi mưa,giúp bạn có thể thoải mái đi lại, chạy nhảy trên các địa hình trơn trượt mà không sợ vấp ngã.
  -Due to the manual measurement and different measurement methods, please allow 1-3cm deviation. Thanks!
  #T15 Lấy cảm hứng từ trào lưu Chunky Sneaker, Min's Shoes cho ra mắt phiên bản thể thao nâng đế 2020 mới nhất
  + Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp rất dễ làm sạch và không dễ bám bẩn.

  Note:
  A good helper for the elderly.
  Hoàn tiền hoặc đổi máy khác nếu máy bị lỗi PHẦN CỨNG trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua
  + Phần lưỡi gà có thiết kế cũng ngắn hơn so với những đôi sneaker khác, giúp người mang có thể khoe trọn phần cổ chân và “ăn gian” chiều cao đáng kể.
  Lớp 1 Đế cao su lưu hóa dẻo tạo độ êm ái thoải mái , chống mùi hôi khi mang cả ngày

  Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 #4

  Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 #4

  Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 #4

  Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 #4

  Min's Shoes - Giày Thể Thao Nâng Đế T15 #4

  Sản phẩm liên quan