Error:Recv failure: Connection reset by peer Review Núm ti avent siêu mềm cho bé | Giá rẻ

Núm ti avent siêu mềm cho bé|Chính hãng

80,000đ 80,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Chất liệu: Silicon
 • Chứng nhận không chứa PVC: Không
 • Chứng nhận không chứa Chì: Không
 • Chứng nhận không chứa BPA: Không
 • Xuất Xứ:
 • Có 13 Núm ti avent siêu mềm cho bé hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể giảm bất ngờ vì cửa hàng này còn bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nữa. Núm ti avent siêu mềm cho bé đã có 17378 lượt thích bởi 28 số sản phẩm đã bán ra. Sau khi chỉnh mức giá Núm ti avent siêu mềm cho bé thành 80,000đ thì 5 sản phẩm đã được bán đi thành công mà không có bất cứ sự đánh giá kém nào. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Núm ti avent siêu mềm cho bé theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về tiền giao hàng đấy há. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Núm ti avent siêu mềm cho bé giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Bạn sẽ yên tâm về mức độ uy tín khi mua Núm ti avent siêu mềm cho bé tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi Shopee đã xác minh shop bán bán này minh bạch. 28 Núm ti avent siêu mềm cho bé đã được bán thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá
  Núm vú không chứa BPA (0% Bisphenol A) được làm từ vật liệu silicone độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.
  Núm xoắn số 4 (6m+) : 3 tia
  Núm xoắn số 3 (3m+) : 2 tia
  + Khoang hâm nóng rộng hơn có thể phù hợp với cả bình cổ siêu rộng và các loại bình chuyên dụng hiện nay
  Núm xoắn số 2 (1m+) : 1 tia lớn
  Dễ dàng ngậm nhờ vòng bao độc đáo trên đầu ty, gập lại theo nhịp bú của con bạn. Sữa chỉ chảy với tốc độ do con bạn lựa chọn để có được sự thoải mái hơn.
  QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
  Notice:
  trên nền đều là hình thật, hình sao hàng vậy nhé nên
  – Ghế ngồi bằng nhựa cao cấp bo đúng tư thế ngồi thoải mái giúp bé có thể ngồi lâu không mỏi lưng.
  TRỌN BỘ COK ST-122 PHỤ KIỆN ĐI KÈM:
  Hệ thống chống đầy hơi hai bộ phận độc đáo gồm đầu ty Philips AVENT và vòng nối tiếp. Khi con bạn bú, vòng bao độc đáo trên đầu ty gập lại để cho không khí vào trong bình sữa thay vì vào bụng của con bạn..

  Combo 2 Bình sữa Avent Natural cải tiến núm ti siêu mềm màu trắng và 1 cặp núm số 3 cho bé 3-6 tháng (1 bình 125ml và 1 bình 260ml ), Hộp 2 ti giả chỉnh nha Avent Ultra Air siêu mềm cho bé trên 18 tháng tuổi, Combo 1 Bình sữa Avent Natural cải tiến núm ti siêu mềm màu trắng 260ml và 1 núm ti số 3 cho bé 3-6 tháng, Combo 1 Bình sữa Avent Natural cải tiến núm ti siêu mềm màu trắng 125ml và 1 núm ti số 2 cho bé 1-3 tháng, Máy hâm sữa và thức ăn, tiệt trùng 03 chức năng KICHILACHI (Sử dụng được cho bình cổ siêu rộng) (MÀU HỒNG HOẶC VÀNG) (Tốt và rẻ so với: Fatzbaby FB3003SL - FB3002SL - FB3012SL, Avent, Kenjo, Kuku, Beurer, Rozabi, Chicco, Farlin, Nuk, Gluck), Máy hâm sữa và thức ăn cho bình sữa siêu rộng, tiệt trùng 03 chức năng FATZBABY FB3027SL (Tốt và rẻ so với: Avent, Babymoov, Kenjo, Kuku, Beurer, Rozabi, Chicco, Farlin, Medela, Dr Brown, Nuk, Gluck) (Hot), 1 Ti giả chỉnh nha Avent Ultra Air siêu mềm cho bé trên 18 tháng tuổi (tách hộp)  - Hạn sử dụng: 3 năm
  " Sử dụng vú ngậm nhân tạo ảnh hưởng không tốt tới việc nuôi trẻ bằng sữa mẹ"
  Cơ sở 3: Số 33 Hai Bà Trưng - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh (Hotline: 0879 412 333 )
  Size núm:
  Núm xoắn số 0 (0m) : 1 tia nhỏ
  - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
  3, với công CNC; độ chính xác và đẹp
  Uy tín đã được đảm bảo qua HÀNG VẠN ĐƠN HÀNG trên khắp cả nước
  Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng makeup Nangfa
  #nhẫn_bạc_nam
  Lưu ý:
  Núm số 5 và núm chữ y sản xuất tại Indonesia
  Núm số 0,1,2,3,4 sản xuất tại Anh
  Núm ty AVENT mổ phỏng tự nhiên giúp con bạn có thể tự mình kiểm soát tốc độ chảy của sữa, giúp làm giảm hiện tượng bú quá nhiều và bị trào. Vòng bao độc đáo có thể gập lại để cho không khí vào bình sữa, giúp bé bú chủ động, có lợi cho sức khỏe, giảm la hét và đầy hơi. Hơn nữa, núm vú được thiết kế độc đáo với 2 van khí hai bên giúp hạn chế tối đa tình trạng đầy hơi của bé. Núm vú Philips AVENT làm từ silicone không chứa BPA có độ bền cao, dễ làm sạch và tuyệt đối an toàn cho bé.
  there are questions you can always contact us. I wish you a happy life, thank you!
  - Làm chậm quá trình lão hóa và giữ nét đẹp tuổi thanh xuân bạn sẽ có một làn da đẹp như ý và trắng hồng tự nhiên
  Núm xoắn số 1 (0m+) : 1 tia vừa
  Núm xoắn số 5 (9m+) : 5 tia

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Sản phẩm liên quan