Núm ti avent siêu mềm cho bé|Chính hãng

160,000đ 160,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Chất liệu: Silicon
 • Chứng nhận không chứa PVC: Không
 • Chứng nhận không chứa Chì: Không
 • Chứng nhận không chứa BPA: Không
 • Xuất Xứ:
 • Núm ti avent siêu mềm cho bé đã có 17864 lượt like bởi 39 số sản phẩm đã bán ra. Bạn sẽ yên tâm về độ uy tín khi mua Núm ti avent siêu mềm cho bé tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi Shopee đã kiểm tra nơi đăng bán bán này đầy đủ. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Núm ti avent siêu mềm cho bé giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Hiện trong kho của người bán Núm ti avent siêu mềm cho bé có chính xác 14 sản phẩm. 39 Núm ti avent siêu mềm cho bé đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Sau khi chỉnh mức giá Núm ti avent siêu mềm cho bé thành 160,000đ thì 39 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự review kém nào. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Núm ti avent siêu mềm cho bé theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về phí giao hàng đấy hén
  Núm vú không chứa BPA (0% Bisphenol A) được làm từ vật liệu silicone độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.
  Lưu ý:
  Núm xoắn số 2 (1m+) : 1 tia lớn
  #ODUCAOCAP#ODU #ODUCAUCA #Odubbanhangrong#ODUBANHANGVIAHE
  * Package Contents:1*Blouse(NO Accessories Included)
  -Narrow angle points can be provided to reach all areas of face, such as corners of eyes and under nose, for full facial scrub.

  Ăng ten tích hợp cung cấp kết nối Wi-Fi ổn định
  *Tag Size: M/L/XL/2XL/3XL/4XL, please make sure that these actual measurements will fit you.
  Hệ thống chống đầy hơi hai bộ phận độc đáo gồm đầu ty Philips AVENT và vòng nối tiếp. Khi con bạn bú, vòng bao độc đáo trên đầu ty gập lại để cho không khí vào trong bình sữa thay vì vào bụng của con bạn.
  Núm xoắn số 4 (6m+) : 3 tia
  ” Sử dụng vú ngậm nhân tạo ảnh hưởng không tốt tới việc nuôi trẻ bằng sữa mẹ”
  Size núm:
  Núm xoắn số 0 (0m) : 1 tia nhỏ
  Núm ty AVENT mổ phỏng tự nhiên giúp con bạn có thể tự mình kiểm soát tốc độ chảy của sữa, giúp làm giảm hiện tượng bú quá nhiều và bị trào. Vòng bao độc đáo có thể gập lại để cho không khí vào bình sữa, giúp bé bú chủ động, có lợi cho sức khỏe, giảm la hét và đầy hơi. Hơn nữa, núm vú được thiết kế độc đáo với 2 van khí hai bên giúp hạn chế tối đa tình trạng đầy hơi của bé. Núm vú Philips AVENT làm từ silicone không chứa BPA có độ bền cao, dễ làm sạch và tuyệt đối an toàn cho bé.
  Công suất: 6,5HP.
  Núm số 5 và núm chữ y sản xuất tại Indonesia
  N MÁY ANH MỪNG
  Núm xoắn số 1 (0m+) : 1 tia vừa
  Núm xoắn số 5 (9m+) : 5 tia
  Type:Detective Conan Figure
  Có thể dùng uống nước, uống trà hoặc để trang trí, chưng tủ kính.
  Núm số 0,1,2,3,4 sản xuất tại Anh

  Núm xoắn số 3 (3m+) : 2 tia
  - Máy Đánh Trứng Cầm Tay với 7 tốc độ đánh với công suất cực mạnh lên đến 180W
  Xuất xứ: Đài Loan
  Dễ dàng ngậm nhờ vòng bao độc đáo trên đầu ty, gập lại theo nhịp bú của con bạn. Sữa chỉ chảy với tốc độ do con bạn lựa chọn để có được sự thoải mái hơn.
  Sở hữu bảng thành phần ”độc nhất vô nhị”, Laneige White Dew Tone Up Cream sẽ là ứng cử viên sáng giá giúp da bạn lên tông, trắng sáng rõ rệt:
  Công Nghệ: Nhật
  • Giao hàng hoả tốc nội thành - Ship toàn quốc nhanh,Nhiều mẫu mã, chức năng đa dạng
  - Người mắc Viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích/rối loạn chức năng đại tràng).

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Núm ti avent siêu mềm cho bé #3

  Sản phẩm liên quan