Error:Recv failure: Connection reset by peer Review Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp | Giá rẻ

Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp|Chính hãng

89,000đ 89,000đ

 • Thương hiệu: Physiodose
 • Xuất Xứ: Pháp
 • Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Hiện trong kho của người bán Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp có khoảng 95 sản phẩm. 5 Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp đã giành được 5505 số lượt thích nhờ 5 số sản phẩm đã bán ra. Thật tiếc cho những ai không sinh sống tại Hà Nội vì sẽ cần phải chịu thêm phí giao hàng nếu gian hàng không có chính sách miễn cước phí giao hàng. Nơi đăng bán Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp đã được xác thực bởi sàn thương mại điện tử Shopee, bạn có thể an tâm mua sản phẩm này. Sau khi chỉnh mức giá Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp thành 89,000đ thì 1 sản phẩm đã được bán ra thành công mà không có bất cứ sự đánh giá thấp nào
  Ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp trên, giúp giảm và phòng nhiễm trùng thứ phát do vi khuẩn, dư thừa chất nhầy niêm mạc.
  All items are ON HAND, we just default it as preorder to give us ample time in preparing and checking the items.
  ️ Theo mình thấy cái gì đưa vào cơ thể con trong giai đoạn non nớt, sơ sinh thì các mẹ nên chọn những sp tốt nhất và nước muối sinh lý cũng vậy .
  Hotline: 0854.881.688
  Siêu an toàn để sử dụng cho bé từ sơ sinh với nồng độ NaCl 0.9%, không có tạp chất, không chất bảo quản. Sử dụng nước cực kì tinh khiết trong sp theo lời quảng cáo của các chị
  – Được đổi trả 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm khi nhận hàng bị vỡ – hỏng – không giống hình ảnh
  ️Nhiều mẹ đang sử dụng nước muối sinh lý cho con sai cách. Những lọ nước muối mẹ đang sử dụng cho bé có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao vì thời gian mở nắp, từ đó gây ra các bệnh về mắt và đường hô hấp ở bé đó ạ. Để giúp các mẹ yên tâm chăm bé yêu an toàn, mình xin giới thiệu đến các mẹ NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHYSIODOSE.
  – Được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp với nhiều màu sắc tươi sáng để lựa chọn.
  Nhiều mẹ chắc hẳn cũng biết nước muối sinh lý trong giai đoạn sơ sinh rất quan trọng vì mình phải nhỏ mắt, nhỏ mũi cho con ngày 5-6 lần theo lời bác sĩ dặn hoặc các bé nằm môi trường điều hoà nhiều vẫn phải thường xuyên nhỏ nước muối. Nhưng nước muối sinh lý mua ở hiệu thuốc bình thường mình vấn chẳng yên tâm ( sợ hàng nhái đó các mẹ ). Mình cất công mua nước muối sinh lý Pháp Physiodose này đây ạ
  ️ 0378 752 682 - 0375 232 909 – 0989 360 116
  [ Review Nước muối sinh lý]

  Các loại thước kẹp dài 15cm, 20cm. Thước dây Tajima 2m, 3m6, 5m. Các loại cảo kẹp tupi, cảo chữ C, cảo chữ F
  ‍️ Các mẹ nên mua để trong tủ thuốc dùng cho bé khi cần nè ️.

  Nước muối sinh lý Physiodose( màu hồng) NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHÁP - VỆ SINH, KHÁNG VIÊM, TRỊ NGẠT VÀ SỔ MŨI CHO BÉ, Nước muối sinh lý Physiodose Pháp tép hồng - Hộp 40 ống, Nước muối sinh lí Physiodose - nội địa Pháp, Nước Muối Sinh Lý Physiodose - Pháp, [SET 10 LỌ] Nước Muối Sinh Lý Pháp PHYSIODOSE (vỉ 5 ống 3 Màu Vang, Xanh, Hồng) Cao Cấp, Tinh Khiết, An Toàn Cho Trẻ, Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu - Xịt Mũi, Nhỏ Mắt, Rửa Mặt, Nước Muối Xịt Mũi Cho Bé, Nuoc Muoi Sinh Li / Ly, Physiodose - Nước muối sinh lý của Pháp (Hộp 12 ống), [DATE T6/2022] Nước muối sinh lý Physiologique Pháp - hộp 40 ống x 5ml‎, Nước Muối Sinh Lý Physiodose 40x5ml của Pháp - nhà thuốc hạnh phúc, Nước muối sinh lý Physiodose (Pháp) - Hộp 12 lọ /5ml, [5 ỐNG] Nước Muối Sinh Lý Pháp PHYSIODOSE Cho Bé Sơ Sinh (vỉ 5 ống) Cao Cấp, An Toàn Cho Trẻ, Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu - Xịt Mũi, Nhỏ Mắt, Rửa Mặt, Rửa Vùng Nhiễm Khuẩn, Đồ Dùng Y Tế - 5 Ống Nước Muối Sinh Lý Pháp - BEMAMA, NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHYSIDOSE - Pháp hộp 40 lọ 5ml, Nước muối sinh lý Gilbert Physiodose 40 ống x 5ml - hàng nội địa Pháp, Nước muối sinh lý Physiodose của Pháp - Giúp Kháng Viêm (Hộp 40 ống), Nước muối sinh lý Physiodose của Pháp - Chính hãng, NƯỚC MUỐI SINH LÝ GIFRER - PHYSIODOSE PHÁP TÉP HỒNG, XANH, VÀNG CHO BÉ, Nước Muối Sinh Lý Physiodose - Pháp - Hộp 40 Ống, Nước Muối Sinh Lý Gifrer - Physiodose Pháp Tép Hồng, Xanh, Vàng Cho Bé., Nước muối sinh lý Gifrer - Physiodose Pháp tép hồng cho bé, Nước muối sinh lí Physiodose - Pháp, Nước Muối Sinh Lý Pháp Physiodose, Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp, NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHÁP HỒNG 40 ỐNG PHYSIODOSE - ab01234, Nước Muối Sinh Lý Physiodose - Pháp - Hộp 12 Ống, [SET 5 LỌ] Nước Muối Sinh Lý Pháp PHYSIODOSE (vỉ 5 ống 3 Màu Vang, Xanh, Hồng) Cao Cấp, Tinh Khiết, An Toàn Cho Trẻ, Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu - Xịt Mũi, Nhỏ Mắt, Rửa Mặt, Nước Muối Xịt Mũi Cho Bé, Nuoc Muoi Sinh Li / Ly


  Sử dụng hàng ngày để vệ sinh mắt, mũi, tai, lưỡi và rốn cho bé.
  S Chiều dài đầm:82 Vòng ngực:84 Vòng eo:66 M Chiều dài đầm:83 Vòng ngực:88 Vòng eo:70 L Chiều dài đầm:84 Vòng ngực:92 Vòng eo:74 XL Chiều dài đầm:85 Vòng ngực:98 Vòng eo:80
  NO CANCELLATION of orders once we sent out.
  Que thử rời và lớn dễ dàng cầm và bỏ vào máy, cũng như tháo bỏ, rất tiện dụng.
  Compare the detail sizes with yours,please allow 2-4cm differs due to manual measurement, thanks (All measurement in cm and please note 1cm=0.39inch)
  Phí vận chuyển và phí thu hộ COD được thanh toán bởi người mua hàng. Trong một số chương trình khuyến mại, sàn TMĐT và nhà bán hàng có thể miễn phí một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển và phí thu hộ.
  - Loại nhãn xanh như mình mua cho bé nhà mình là loại kháng viêm, trị ngạt. Vì bé nằm điều hoà nhiều và có lúc bé bị ngạt mũi nên mình tìm hiểu và sử dụng loại này cho bé khá hiệu quả.
  Que thử chỉ sử dụng được cho máy đo đường huyết Accu-chek Active. Với thiết kế vận hành bằng công nghệ cảm ứng quang học, que không tự động hút máu lên mà người đo phải nhỏ máu vào vị trí lấy máu trên que thử. Tính năng này đòi hỏi người dùng phải nhỏ chính xác mẫu máu vào que thử tuy nhiên độ chính xác của kết quả đem lại cao hơn rất nhiều so với loại que sử dụng công nghệ cảm ứng sinh học.
  ️ Ngoài ra sản phẩm nước muối sinh lý Pháp này còn có thêm 2 loại :
  - Xuất xứ: Đài Loan
  - Và có thêm 1 loại nhãn trên ống màu vàng dành là loại kháng viêm và trị sổ mũi.
  More items please click #cmshopmall
  Vỉ 5 ống mỗi ống có dung tích 5ml tiện sử dụng mà đảm bảo vệ sinh nhé các mẹ. Thay vì từng lọ xài đến cả tuần mở ra mở vô thì sp này đóng vỉ, dùng từng ống rất tiện.
  NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHÁP (PHYSIODOSE) VÔ TRÙNG - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - KHÔNG TẠP CHẤT - AN TOÀN CHO BÉ
  Đậu Hà Lan khô nguyên hạt, không chất bảo quản, không GMO. Shop đóng gói hút chân không sạch sẽ, đảm bảo.

  Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp #2

  Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp #2

  Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp #2

  Sản phẩm liên quan