Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml|Chính hãng

189,000đ 145,000đ

 • Dạng sản phẩm:
 • Dành cho loại da: Mọi loại da
 • Dung tích (ml): 400
 • Giới tính:
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Khối lượng (g): 0.4293
 • Giá của Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml hạ từ 189,000đ xuống còn 145,000đ. Có 8146 Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml hiện đang tồn kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Bạn được miễn phí giao hàng khi đặt mua Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml. Với mức giá 145,000đ thì Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml đã bán được 20768 sản phẩm. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ đặt mua được Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml tại chính gian hàng chính hãng L'Oréal Paris. Vậy là hoàn toàn không lo lắng rồi há. Tuy đây không phải là shop chính thức Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml của nhãn hàng L'Oréal Paris tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về số lượng bán ra, đánh giá, like đối với Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml. Bởi giá 145,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 44,000đ cơ mà. Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml đã có được 31812 số lần yêu thích nhờ 294772 sản phẩm đã bán ra. Đáng tiếc cho những ai không sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh vì sẽ cần phải chịu thêm chi phí vận chuyển nếu nơi bán không có chính sách miễn phí vận chuyển. 294772 Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml đã được bán ra thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Phải chăng vì lười mà với 294772 sản phẩm đã bán ra mà Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml chỉ sở hữu được 31812 số lượt yêu thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ quên chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết hén
  Refreshing ● Tươi mát (xanh dương nhạt): Nhờ thành phần Nước khoáng lấy từ những ngọn núi ở Pháp, làn da trông tươi tắn lên sau khi tẩy trang. Sản phẩm giúp tẩy sạch, loại bỏ lớp trang điểm và làm dịu da. Không chứa dầu, hương liệu và Ethanol. Dành cho da dầu/da hỗn hợp. Phù hợp với cả da nhạy cảm.
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  giúp làm sạch lấy đi sạch cặn trang điểm những vẫn giúp da giữ ẩm, thông thoáng và mềm mượt chỉ trong một bước.

  Hơn 100 năm thành lập, L’Oréal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất thế giới. L’Oréal Paris đã có mặt tại hơn 120 quốc gia với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da và trang điểm dành cho đại chúng. Được xây dựng trên nền tảng khoa học, áp dụng những phát minh công nghệ mới nhất, các sản phẩm L’Oréal Paris có chất lượng cao cấp, đa dạng, dễ sử dụng, với mức giá phù hợp cho tất cả mọi người, đáp ứng nhiều nhu cầu làm đẹp.
  Với công nghệ mới, mang đến các tẩy trang, làm sạch, giữ ẩm và dưỡng mềm da đồng thời chỉ trong một sản phẩm. L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water giúp lấy đi sạch cặn trang điểm nhưng không làm khô da. Hơn thế, thành phần an toàn và công nghệ tiên tiến giúp da giữ nước, thông thoáng, mềm mượt chỉ trong một bước.
  ● Lắc đều.
  NSX: Xem trên bao bì
  *L’Oréal Paris là nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Châu Âu được sản xuất tại nhiều nhà máy trên toàn thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Indonesia… Dù được sản xuất ở đâu, các sản phẩm đều tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đồng đều của L’Oréal Toàn Cầu. Các sản phẩm chính hãng đều có tem nhãn tiếng Việt phía sau và nhập khẩu trực tiếp từ công ty TNHH L’Oréal Việt Nam nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  ● Không cần rửa lại với nước.
  Xuất xứ: Trung Quốc
  • VÌ SAO BẠN SẼ THÍCH?
  ● Cho sản phẩm vào bông tẩy trang rồi nhẹ nhàng lau lên mặt, mắt và môi theo chuyển động tròn.
  **Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng
  • THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
  • ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
  Khách nói khách ghiền món này, đi đâu cũng bỏ giỏ xách theo, ko thì cũng để trong cóp xe
  • HIỆU QUẢ SỬ DỤNG
  #loreal paris #micellar #tay trang #nuoctaytrang

  Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml #6

  Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml #6

  Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml #6

  Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml #6

  Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml #6

  Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml #6

  Nước tẩy trang cho mọi loại da L'Oreal Paris 3-in-1 Micellar Water 400ml #6

  Sản phẩm liên quan