Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp|Chính hãng

25,000đ 25,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Dòng máy tương thích: Samsung Galaxy J7 Prime
 • Chất liệu: Nhựa chống shock
 • Chức năng: Chống sốc
 • Có 36 Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì cửa hàng này còn bán ở nhiều website khác nữa. Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp đã có được 2824 số lần thích nhờ 611 sản phẩm đã bán ra. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khi mua Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp theo gợi ý tại dây, bởi Shopee đã chứng thực nơi bán sản phẩm này. Với mức giá 25,000đ thì Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp đã bán được 24 sản phẩm. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về cước phí vận chuyển đấy nghen. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp của nhãn hàng No Brand tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc quan sát và tìm hiểu về số lượng mua, nhận xét, yêu thích đối với Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp. Bởi giá 25,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 0% cơ mà. Tính tới thời điểm hiện tại thì Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp đã bán được 611 sản phẩm
  #ốp-trong-samsung-j7prime
  - Sử dụng chất liệu dẻo TPU trong suốt làm viền máy, để kiểm soát tối đa va chạm tại các cạnh viền, bạn có thể yên tâm nói lời tạm biệt với các khe hở quanh máy và các cạnh yếu ớt của iPhone khi sử dụng
  HR136- Túi xách du lịch tiện ích Thời Trang HARAS được gia công bằng chất liệu vải đảm bảo độ bền chắc theo thời gian. Loại chất liệu này góp phần hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, phai màu sau một thời gian dài sử dụng.
  - Không lo bị ố vàng.

  Gói hàng bao gồm: 4 Vòng tay
  #samsungj7prime
  #ốp-chống-sốc-trong
  Order k cọc
  #ốp-chống-sốc-j7prime
  - Shop hỗ trợ đổi hàng trong vòng 3 NGÀY kể từ lúc nhận được hàng nếu có lỗi của Nhà sản xuất.
  - Ốp lưng chống sốc iPhone trong suốt ôm sát hoàn hảo thân máy và giữ nguyên thiết kế hoàn hảo của thân máy. Giảm rủi ro va chạm, hư hỏng iPhone của bạn.
  - CÁCH LẤY MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:
  Lưu ý:
  iPhone 11 pro max
  + Bấm vào ô MÃ GIẢM GIÁ (Hình chiếc ô tô màu xanh)
  #oplungsamsung
  Faux leather type: Pu
  - Bằng chất liệu cao cấp, định hình chắc chắn khung của iPhone cho thân máy cứng cáp hơn rất nhiều. Được thiết kế với công nghệ chống trầy và Công nghệ sơn kép tăng cường (Enhanced Dual Coating Technology) để bảo vệ với 2x độ bền lâu hơn. Không làm giảm độ nhạy, trợ lực, giúp các nút control như tăng giảm volum, nút nguồn (power) có cảm giác cực kỳ tự nhiên, nhẹ, giống như không sử dụng ốp lưng chống sốc.
  - Ốp lưng chống sốc Samsung J7 prime trong suốt full 4 cạnh bảo vệ máy tuyệt đối
  LED Quantity: 20pcs (2.5m), 40pcs (5m)
  #j7prime
  #ốp-lưng-samsung
  Item Name: LED String Light
  ...
  Clothing Length:Regular

  Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp #1

  Ốp lưng Samsung Galaxy J7 prime chống sốc full 4 góc trong suốt hàng cao cấp #1

  Sản phẩm liên quan