Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc)|Chính hãng

135,000đ 135,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Màu sắc:
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công suất:
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Với mức giá 135,000đ thì Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) đã bán được 0 sản phẩm. Có 1000 Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. Bạn chỉ cần chi 135,000đ là có thể có nhanh Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc). Với 4 sản phẩm đã bán ra, Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) đã có 3 lần like. Nếu bạn đang tại Nam Định thì khi mua Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về chi phí vận chuyển đấy hén. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Phải chăng vì lười biếng mà với 4 sản phẩm đã bán ra mà Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) chỉ có được 3 số lượt like? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ cảm xúc của bản thân cho những người tiếp theo biết hén. 4 Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá

  ----> Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc)
  Specifications:
  - Với dung tích 1L và khả năng giữ nhiệt hiệu quả, phích nước inox Rạng Đông rất hữu ích trong gia đình. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cao cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cũng như tiết kiệm điện khi không cần đun nước mỗi lần khi cần dùng nước nóng.
  * Chất liệu cao cấp
  Màu : HỒNG , Xanh, vàng
  ** Lưu ý:
  Features: Lifelike, Fake Sunflower, Big Bloom with 4 Leaves
  - Sản phẩm có thể chênh lệch về màu sắc và size do các phương pháp đo khác nhau.
  Material: PP
  - Vệ sinh phích bằng búi chùi rửa mềm.
  Detailed Features
  - Tránh va đập và làm rơi sản phẩm làm bể lớp cách thủy bên trong.
  - Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 (Bạc) có lớp vỏ được làm từ inox cao cấp, bền đẹp, chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng, bề mặt sáng bóng dễ dàng cho việc vệ sinh và chùi rửa. Bên trong phích có lớp tráng đặc biệt, phích giữ nhiệt hoàn toàn không tỏa nhiệt ra bên ngoài và giữ nhiệt tối ưu, lưu giữ chất lỏng bên trong ở nhiệt độ lâu dài.
  ----> Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc)

  - Không đặt gần bếp hay đun trực tiếp trên lửa.
  Với chúng tôi. Uy tín luôn là giá trị cốt lõi vì vậy cam kết với khách hàng, các sản phẩm khuyên tai có chất liệu bạc S925 đủ hàm lượng, đúng với tiêu chuẩn của thế giới về tỉ lệ Bạc. Bạn có thể mang bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi đến bất kỳ tiệm vàng bạc uy tín nào có máy đo tuổi bạc để kiểm tra. Nếu không đúng sẽ hoàn tiền 100%.
  Store HNHT060 - Shopee
  * Thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã

  * ĐỨC MẠNH STORE CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG *
  【Important】
  - Không sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén.
  - Với thiết kế hiện đại và màu sắc nhã nhặn, chiếc phích nước Inox Rạng Đông phù hợp với mọi gia đình. Giữ cho nước luôn nóng và không có vi khuẩn chiếc phích luôn là “người bạn” hữu ích và tiện lợi.
  * Sản phẩm cần thiết cho mọi nhà

  Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) #3

  Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) #3

  Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) #3

  Phích nước giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 1L (Bạc) #3

  Sản phẩm liên quan