Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox|Chính hãng

170,000đ 170,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Màu sắc: Đen
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công suất: 100W
 • Bảo hành: Không Bảo Hành
 • Hiện trong kho của người bán Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox có chính xác 11 sản phẩm. Tuy đây không phải là nơi bán chính thức Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox của thương hiệu No Brand tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về số lượt mua, nhận xét, thích đối với Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox. Bởi giá 170,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ nơi bán chính thức đấy, giảm những 0% cơ mà. Tính tới thời điểm hiện tại thì Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox đã bán được 5 sản phẩm. Chia buồn cho những ai không sinh sống ở Hà Nội vì sẽ cần phải chịu thêm phí vận chuyển nếu nơi bán không có chính sách freeship. Sau khi chỉnh mức giá Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox thành 170,000đ thì 0 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự đánh giá thấp nào. Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox đã có được 0 lượt like nhờ 5 số sản phẩm đã được bán ra. Phải chăng vì không ích lợi gi mà với 5 sản phẩm đã được bán ra mà Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox chỉ có 0 số lượt thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho những người tiếp theo biết nhé
  Vỏ phích được làm bằng inox giúp dễ lau chùi vệ sinh khi bị bẩn.
  Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng do công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông sản xuất.
  - Cách chọn Size: Shop đã phân bảng Size, bảng Màu. Vui lòng chọn Size và Màu phù hợp. Bạn nên Inbox Shop, cung cấp Chiều cao và Cân nặng để shop tư vấn Size cho phù hợp!
  Color: Black
  𝐓𝐎𝐍𝐈 𝐒𝐇𝐎𝐏 chuyên Thời trang Áo Khoác nhẹ: Áo Khoác Dù, Áo Khoác Kaki, Áo Khoác Nỉ, Áo Khoác Da, ÁoKhoác Chống Nắng ...
  Dung tích: 1 Lít
  Chịu lực tối đa 100kg.
  #amphatra #phichphatra #binhthuy #amgiunhiet #amphatrarangdong
  Hãng sx : Rạng Đông
  Xuất xứ : Việt Nam

  Chào Mừng Quý Khách đến với XƯỞNG HỒNG PHÚC !!!
  Giúp giữ ấm, giữ nhiệt cho nước. Sản phẩm được thiết kế với tay cầm tiện lợi.
  Hàng sẽ được Shop giao cho vận chuyển trong 1 ngày kể từ khi đặt hàng. Vì vậy, nếu có yêu cầu hủy đơn hàng vui lòng inbox Shop và quyết định trước khi shop giao cho vận chuyển. Vận chuyển của Shopee sẽ liên hệ quý khách để giao hàng. (Nội thành HCM HN 1-2 ngày, Ngoại thành và các Tỉnh TP khác 3-5 ngày)

  Phích pha trà giữ nhiệt Rạng Đông inox #0