Error:Recv failure: Connection reset by peer Review Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản | Giá rẻ

Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản|Chính hãng

85,000đ 75,000đ

 • Thương Hiệu: No Brand
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • 2 Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Với 2 sản phẩm đã bán ra, Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản đã giành được 1401 lần thích. Sau khi hạ 12%, giá của Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản còn lại là 75,000đ. Nếu bạn đang tại Hà Nội thì khi mua Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về chi phí giao hàng đấy hén. Hiện trong kho của cửa hàng bán Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản có chính xác 76 sản phẩm. Tuy đây không phải là shop chính thức Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản của thương hiệu No Brand tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc quan sát và tìm hiểu về số lượng bán ra, bình luận, yêu thích đối với Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản. Bởi giá 75,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 12% cơ mà. Cửa hàng đăng bán Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản đã được xác thực bởi Shopee, bạn có thể an tâm mua sản phẩm này. Với mức giá 75,000đ thì Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản đã bán được 1 sản phẩm
  Thiết kế lọ nhỏ 50g nên vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi mỗi khi sử dụng.
  Phomai được bào chế dạng viên nhỏ và được đựng trong lọ, mỗi khi cần sử dụng thì mẹ chỉ cần rắc nhẹ lên món ăn là xong, vô cùng tiện lợi mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon cho món ăn. Phomai rắc Meg dùng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, đặc biệt thích hợp với các loại bột hoặc cháo ăn dặm của bé cũng như các món ăn của cả gia đình.
  Phomai là sản phẩm giàu dưỡng chất, đặc biệt là Canxi nên được sử dụng phổ biến. Phô mai không chỉ tốt cho trẻ nhỏ mà còn được dùng để chế biến các món ăn cho cả gia đình nhằm tăng thêm dưỡng chất cũng như hương vị thơm ngon và béo ngậy cho món ăn.
  4. Easy to disassemble and install.
  Phomai rắc Meg (50g) được đựng trong lọ, mỗi khi sử dụng chỉ việc rắc phô mai lên đồ ăn của bé như: bột, cháo dinh dưỡng, các món xào, canh... Thiết kế lọ nhỏ gọn và tiện lợi. Nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.
  Loại sản phẩm
  -Tương thích: Intel LGA2066/2011/1151/1150/1155/1156 và AMD AM4
  Rắc trực tiếp lên món ăn. Nên chú ý nấu hoàn chỉnh món ăn, tắt bếp rồi mới rắc phô mai mẹ nhé!
  If you have any questions please contact us, we will try our best to help you.
  #Scoccerwe_kodoto
  .

  Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản


  Thường thì mẹ đã quen với các loại phô mai miếng hoặc phô mai dạng que, phô mai xé sợi. Giờ đây, mẹ có thể chọn Phô mai rắc Meg của Nhật Bản.

  Phomai rắc cháo Meg 50g - Nhật Bản #0

  Sản phẩm liên quan