Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn|Chính hãng

70,000đ 55,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Màu sắc: Bạc
 • Công suất: 100W
 • Bảo hành: Không Bảo Hành
 • Tuy đây không phải là shop chính thức Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn của thương hiệu No Brand tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc quan sát và tìm hiểu về lượt mua, review, yêu thích đối với Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn. Bởi giá 55,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 15,000đ cơ mà. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về chi phí vận chuyển đấy nhé. Với mức giá 55,000đ thì Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn đã bán được 14 sản phẩm. Phải chăng vì bản thân không được gì mà với 766 sản phẩm đã được bán ra mà Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn chỉ có được 255 số lần like? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết há. Giá của Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn hạ từ 70,000đ xuống còn 55,000đ. Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn đã sở hữu 255 số lượt thích bởi 766 số sản phẩm đã được bán ra. 766 Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn đã được bán thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Bạn không cần trả phí giao hàng khi đặt mua Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn. Có 0 Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn hiện đang tồn kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều website khác nữa. Bạn sẽ an tâm về mức độ uy tín khi mua Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi Shopee đã chứng thực người đăng bán bán này tường tận
  2. nấc 2 quạt mạnh và tắt đèn.
  Please know as much about the product as possible before you take it, please leave a message if there is something unclear, customer service will be as soon as possible.
  Hộp Biggel 60 cặp hàng công ty Nuskin mới về. Một năm công ty Nuskin Việt Nam chỉ bán Big gel một lần duy nhất và năm 2020, công ty mở bán ngày 02/02. Hiện giờ hàng đang cháy vì độ hot của nó. Giá nhà phân phối là 7.000.000 đ cho một hộp. Em bán với giá 5.550.000 đ một hộp. Giá cả có thể thương lượng nếu lấy từ 2 hộp trở lên.
  Sản phẩm quạt để bàn cầm tay rất tiện cho chúng tay khi đi du lịch bởi vì chúng tay có thể bật quạt lên và sở hữu cho mình một làn gió mát và trong lành. Với bộ pin tích hợp cổng xạc USB giúp bạn có thể xạc pin được dễ dàng hơn. Quạt có ba cấp độ gió với một nút điều khiển rất dễ dàng và tiện lợi cho người dùng
  Quality is the first with best service. customers all are our friends.
  Please note that slight color difference should be acceptable due to the light and screen
  Địa chỉ: CT2B - BẮC LINH ĐÀM - HOÀNG MAI - Hà Nội
  nhạy cảm:93dB
  #Quạtcầmtay #Quạtcầmtaymini #Quạtcầmtaycóchânđểbàn #Quạtmininhỏgọn #quạt_mini_cầm_tay #quạt_cầm_tay_mini #Quạt_cầm_tay_có_đế_chân_để_bàn #quạt_cầm_tay_có_đế #quạt_giá_sỉ #quạt_cầm_tay_giá_sỉ #quạt_cầm_tay_sỉ_lẻ #sỉ_quạt_cầm_tay #sỉ_lẻ_quạt_cầm_tay #sỉ_các_loại_quạt_mini #sỉ_số_lượng_lớn_quạt_cầm_tay #odily88vn.

  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn


  Chào mừng bạn đến với INCERUN.
  - ELF Studio Lip Exfoliator là một sản phẩm tẩy da chết cho môi từ hãng mỹ phẩm USA, ELF
  1, nấc 1 đèn led và quạt mạnh vừa phải
  NOTE: Khách hàng chú ý. Khi muốn giải đáp về sản phẩm vui lòng inbox trực tiếp cho shop. Không viết ở ghi chú vì rất có thể SHOP không thấy được.
  - Mong bạn bớt chút thời gian để vote 5* cho shop

  - Cam kết hàng chính hãng 100%, hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  tính năng nổi bật, quạt có thể làm giá đỡ điện thoại và gấp gọn được nhiều tư thế
  - Kích thước: 83 x 39 cm
  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn
  Đặc điểm nổi bật
  quạt có 2 nấc đèn:
  Hotline: 096 4426 145
  External diameter:21.3cm

  Zalo: 096 4426 145
  Overall length:53cm

  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn #5

  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn #5

  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn #5

  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn #5

  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn #5

  Quạt mini cầm tay 2 cấp độ có đèn led, quạt kèm giá đỡ điện thoại gấp gọn #5

  Sản phẩm liên quan