Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ|Chính hãng

125,000đ 93,750đ

 • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 • Công ty phát hành: Gieobooks
 • Năm xuất bản: 2020
 • Số trang: 412
 • Với mức giá 93,750đ thì Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ đã bán được 257 sản phẩm. Bạn sẽ tiết kiệm được 31,250đ khi đặt mua Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ tại Shopee với giá tốt nhất là 93,750đ. Không may cho những ai không sinh sống tại Hà Nội vì sẽ cần phải chịu thêm tiền giao hàng nếu shop không có chính sách freeship. Tuy đây không phải là shop chính thức Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ của nhãn hàng Yến Lăng Dương tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét quan sát và tìm hiểu về số lượng bán ra, bình luận, like đối với Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ. Bởi giá 93,750đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 25% cơ mà. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt mua online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ đặt mua được Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ tại chính gian hàng chính hãng Yến Lăng Dương. Vậy là hoàn toàn yên tâm rồi nè. Hiện trong kho của cửa hàng bán Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ có chính xác 149 sản phẩm. 288 Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ này đã nhận được 637 lần like. Với con số biết nói này, bạn "dám" mua chưa?
  Năm xuất bản : 2020
  Tác giả: Yến Lăng Dương
  Người dịch: Thanh Lam

  Số trang: 412
  Khổ: 14.5 x 20.5 cm
  Color:As the picture
  GIỚI THIỆU SÁCH
  Câu chuyện về công việc, cuộc sống, tình yêu, hôn nhân của những cô gái, những người phụ nữ đủ mọi hoàn cảnh, thân phận trong xã hội được kể bằng giọng kể chân thật, gần gũi như tâm sự của tác giả Yến Lăng Dương - nhà văn nữ được hàng triệu độc giả Trung Quốc ca ngợi là “người ấm áp và hiểu lòng phụ nữ nhất” – sẽ đem đến cho bạn những chiêm nghiệm phong phú hơn về cuộc sống và một nửa thế giới, và rất có thể tìm thấy hình ảnh của chính mình trong đó.
  Công Ty Phát Hành : Gieobooks
  Nhà Xuất Bản : NXB Văn học
  Với ánh nhìn bao dung và khách quan, tác giả đưa ra những quan điểm đúng đắn và lời khuyên hữu ích trước câu chuyện của một bộ phận những người phụ nữ trong xã hội - thiếu may mắn, bị đối xử bất công trong công việc, tổn thương trong tình cảm, tình yêu, đổ vỡ trong hôn nhân… Tác giả cho rằng phụ nữ đừng nên chấp nhận làm phái yếu trong xã hội mà hãy tự khẳng định một thông điệp tích cực rằng: dù cuộc sống có thế nào, chúng ta sẽ là những người phụ nữ tốt, và chắc chắn, sẽ luôn là những người phụ nữ mạnh mẽ tiến về phía trước, vì tương lai còn rất nhiều điều tốt đẹp xứng đáng hơn đang chờ đợi chúng ta. Những muộn phiền, biến cố chỉ là liều thuốc thử, giúp chúng ta trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, để sống ý nghĩa và rực rỡ hơn mỗi ngày!

  Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ #3

  Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ #3

  Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ #3

  Sách - Những Cô Gái Tốt Đều Phải Sống Rực Rỡ #3

  Sản phẩm liên quan