Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh|Chính hãng

6,300đ 6,300đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Xuất Xứ: Trung Quốc
 • Tính tới thời điểm hiện tại thì Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh đã bán được 175 sản phẩm. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về cước phí giao hàng đấy hén. Bạn sẽ yên tâm về trách nhiệm khi đặt mua Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi Shopee đã chứng thực nơi bán bán này tường tận. Sau khi chỉnh mức giá Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh thành 6,300đ thì 40 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự review kém nào. Tuy đây không phải là nơi bán chính thức Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh của thương hiệu No brand tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét quan sát và tìm hiểu về số lượng mua, đánh giá, thích đối với Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh. Bởi giá 6,300đ tốt hơn nhiều so với mua từ nơi bán chính thức đấy, giảm những 0đ cơ mà. Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh đã có 57 số lần yêu thích nhờ 175 sản phẩm đã được bán ra. Hiện trong kho của nơi bán Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh có chính xác 911 sản phẩm. Phải chăng vì không có lợi gì cho mình mà với 175 sản phẩm đã được bán ra mà Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh chỉ sở hữu được 57 số lần thích? Nếu bạn có mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng có quên chia sẻ trải nghiệm của bản thân cho những người tiếp theo biết hén
  Các bạn ơy, đừng quên nhấn vào "Xem Shop“ và ”Theo dõi" để khám phá thêm nhiều bé trang trí sổ planner xinh xinh, cực vi diệu, giá cả phải chăng từ Miffy SG nhé.
  Một bộ gồm:
  + Kích thước: 8 * 8 cm
  - Tách nhẹ mép bao gói và lấy miếng mặt nạ đắp lên mặt. Sau đó cân chỉnh sao cho vừa khớp với khuôn mặt.
  Gói hàng bao gồm:
  + 50 tờ
  #giấynote #giấyghichú #giấyđánhdấu #note #thờigianbiểu #checklist #côgái #sổ #planner #butletjournal
  Chất liệu: thân hộp thủy tinh ( chịu nhiệt 120 độ C)
  - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
  Insert fine needle into needle sleeve first, then thread the needle sleeve into the pen.

  - Toàn bộ các món trong shop của Miffy SG là hàng có sẵn.

  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
  Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh
  Nhựa ABS cao cấp.
  1.Due to the different monitor and light effect, the actual color of the item might be slightly different from the color which is showed on the pictures.
  Giấy note/ giấy ghi chú với hình ảnh các mẫu check list, thời gian biểu, tuần mới xynh xynh sẽ là mẫu ghi chú siu cute cho planner/ bullet journal hay scrapbook của các bạn nhé.

  Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh #5

  Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh #5

  Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh #5

  Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh #5

  Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh #5

  Sét 50 tờ giấy note, giấy ghi chú hình hoa ngộ nghĩnh #5

  Sản phẩm liên quan