[SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang|Chính hãng

20,000đ 20,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về cước phí giao hàng đấy nhé. Sau khi chỉnh mức giá [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang thành 20,000đ thì 1 sản phẩm đã được bán ra thành công mà không có bất cứ sự đánh giá kém nào. [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang đã sở hữu 6801 số lần thích nhờ 46 số sản phẩm đã được bán ra. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. 46 [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang đã được bán đi thành công kể từ khi đăng bán , trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Có 114 [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang hiện đang trữ trong kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều blog khác nữa
  Vì là vải nên khách khi mua về hãy giặt sơ qua 1 cái, sẽ tốt hơn khi đeo nhé.
  Ưu điểm : ôm hết mặt, vừa khít, bụi không lọt vào, dễ chịu khi đeo, hít thở dễ hơn.
  Chất liệu: 100% vải linne
  All the goods in our store are served as a mishap, due to technology、 monitors、 light、 environmental reasons may show a slight chromatic difference, this is normal, please understand, careful bidding for highly sensitive buyers of color difference.
  —-> Sl Khủng Inb Trực Tiếp ( Hàng Bao Lẹ , Đeo Bao Đẹp)
  Material:Polyester, Spandex
  Brand new 100%

  - Thức ăn cho mèo trưởng thành ME-O cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi, cùng với chi phí hợp lý, ổn định và dễ kiểm soát được lượng thức ăn đầy đủ trong mỗi bữa ăn tùy theo trọng lượng, giống loài và tuổi của thú cưng.
  Khách quan tâm inbox e ạ
  + Hải Sản
  4.Retractable elastic strap
  Thứ 3 có hàng khách nào oder nhanh tay nhe!
  Lẻ : 20k/c
  Khẩu Trang Vải 3D
  1 Set : 5 cái đủ màu —> Giá Sỉ 90k
  Package Size:22*19*2cm/8.66*7.48*0.79"
  Type:Health care

  [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang #3

  [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang #3

  [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang #3

  [SET 5C]Khẩu Trang VẢI, vừa an toàn, vừa hợp thời trang #3